Giải trí

Z-Boys và Z-Girls vui mừng khi được đông đảo người hâm mộ Việt Nam chào đón

TRINA 19:00 14/03/2019

Xuất hiện với diện mạo đầy năng lượng và thân thiện, hai nhóm nhạc đa quốc tịch Z-Boys và Z-Girls đã gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ Việt Nam trong ngày đầu ra mắt tại TP.HCM.

Sáng ngày 14/3, hai nhóm nhạc đa quốc tịch Z-BoysZ-Girls đã chính thức ra mắt truyền thông và người hâm mộ Việt Nam. Tại đây, đại diện hai nhóm nhạc đã có những chia sẻ về các hoạt động sắp tới, đồng thời các thành viên đã có khoảng thời gian giao lưu sôi nổi và ký tặng người hâm mộ album đầu tay của mình.

6/7 thành viên của Z–Boys gồm: Mavin, Josh, Roy, Blink, Gai, Sid và Perry
6/7 thành viên của Z-Girls gồm Carlyn, Mahiro, Bell, Joanne, Priyanka, Vanya và Quin

Ngoài 12/14 thành viên của Z-BoysZ–Girls, buổi họp báo còn có sự góp mặt của đại diện đơn vị chủ quản là ông Jung Kang – CEO của Zenith Media Contents; ông Jusun Lee biên đạo chính của cả hai nhóm (là choreographer chính của PSY, cũng là người sáng tạo ra điệu nhảy ngựa Gangnam Style).

Các thành viên đã giao lưu sôi nổi và ký tặng album đầu tay cho người hâm mộ

Trước mắt vào ngày 15/3 này, hai nhóm nhạc sẽ có buổi biểu diên đầu tiên tại sân khấu POPS Awards – A News Millennium, tiếp sau đó sẽ là một chuỗi hoạt động trình diễn và giao lưu gần gũi hơn với người hâm mộ Việt.

Z-Boys và Z-Girls vui mừng khi nhận được sự chào đón của đông đảo người hâm mộ Việt.

Được biết, cùng biểu diễn trên sân khấu POPS Awards với Z-BoysZ-Girls sẽ là những tên tuổi nổi tiếng của VPOP như Đàm Vĩnh Hưng, Hà Anh Tuấn, Tuấn Hưng, Trúc Nhân, Bảo Anh, Tố My, nhóm Uni5, Han Sara, Hiền Hồ…