Yves Saint Laurent “thách đố” các tín đồ thời trang với mẫu giày cao gót kiêm giày trượt patin

16:00 06/08/2017

Đi giày cao gót hàng ngày không dễ, đi giày trượt patin lại càng khó. Vậy mà bạn có tưởng tượng nổi hai loại giày này kết hợp với nhau thì khó đi thế nào không? Bạn có dám “xỏ chân” vào và bước đi trên đôi giày này?

Dường như xu hướng ra mắt những sản phẩm thời trang gây sốc vẫn chưa hề hạ nhiệt và nó ngày càng lan rộng hơn. Và điển hình là đôi giày cao gót kiêm giày trượt patin mới ra của hãng Yves Saint Laurent, nó đã gây ra một sự tranh cãi cực lớn trong giới thời trang.

Đôi giày được đặt tên là Anya 100 Patch Pump Roller, có phần chính là đôi giày cao gót với thiết kế cực kỳ bắt mắt, được nạm ngọc trai, đính sequin lấp lánh… và chắc chắn sẽ là một trong những đôi giày thời trang đẹp nhất trong BST mới của YSL, ngoại trừ phần đế giày.

Phần đế giày thực sự là một sự “thách đố” với người sử dụng, gót giày nhọn hoắt được gắn với bánh xe của giày patin, phần đế phía trên cũng có một cặp bánh xe tương tự, phía đầu mũi là bộ phận đóng vai trò như chiếc phanh – đầy đủ bộ phận của một chiếc giày patin cơ bản.

Đây không phải là lần đầu tiên YSL và Giám đốc sáng tạo của hãng Anthony Vaccarello đưa những chiếc bánh xe vào giày. Trong mùa trước, họ đã đưa bánh xe vào những đôi boots cao gót.

Không biết có cô nàng nào đủ dũng cảm bước đi trên đôi giày cao gót patin này không, nhưng trước khi đủ dũng cảm xỏ chân vào nó, bạn còn cần đủ dũng cảm để bỏ ra gần 2000 bảng (khoảng 59 triệu đồng) để mua được nó đã nhé, choáng toàn phần luôn nhỉ!

JEANIE - Ảnh: YVES SAINT LAURENT