YoonA xuề xòa, thất nghiệp và không xu dính túi trong "Cộng sự bất đắc dĩ"

11:15 15/02/2017

Hãy quên hình tượng “nữ thần ngọt ngào" của YoonA đi nhé! Chị ấy sẽ trở thành một cô nàng ăn mặc luộm thuộm, lười biếng khỏi bàn trong phim mới "Cộng sự bất đắc dĩ".

Vai Park Min Young trong Cộng sự bất đắc dĩ đúng là vai diễn lột xác nhất của Yoona từ trước đến giờ. Chị ấy quyết định đập tan hình tượng long lanh trong lòng các fan hâm mộ khi hóa thân vào một cô nàng thất nghiệp, sống “ké” với gia đình chị gái và ngày ngày vẫn… xin anh rể tiền tiêu vặt.

Bạn sẽ gặp một YoonA hoàn toàn khác, với khuôn mặt mộc đơn giản, tóc tai bù xù buộc tạm và đặc biệt là gu ăn mặc tuềnh toàng của một “gái ế” điển hình. Có vẻ như cô nàng Min Young đã quyết tâm sẽ sống vui vẻ như thế suốt đời, cho đến một ngày ông anh rể cảnh sát dẫn về anh bạn mới quen Lim Cheol Ryung. Min Young trúng tiếng sét ái tình ngay lập tức, và vội vã lên kế hoạch cưa cẩm chàng trai bí ẩn.

Min Young là vai diễn đầu tiên của YoonA trên màn ảnh rộng nhưng chị ấy tự thấy mình đã làm khá tốt. Chưa kể YoonA còn học được rất nhiều điều trên trường quay và từ các nam diễn viên đàn anh như Hyun Bin hay Yoo Ha Jin.

Cộng sự bất đắc dĩ (Cooperation) thuộc thể loại hành động hài, xoay quanh hành trình của thanh tra Cheol Ryung ở Triều Tiên đã lặn lội sang tận Hàn Quốc để truy tìm kẻ thù. Mật vụ Kang của Hàn Quốc được giao phó giúp đỡ Cheol Ryung hoàn thành nhiệm vụ đặc biệt này, nhưng anh cứ ngỡ Cheol Ryung là một sát thủ đáng sợ mà thôi. Mỗi người một mục tiêu khác nhau, đã biến nhiệm vụ chung trở thành một hành trình “không thể nào quên được”.

Cộng sự bất đắc dĩ sẽ công chiếu tại Việt Nam từ ngày 3/3/2017.

LINH NHI