Yêu phim Hàn? Chắc chắn không thể bỏ qua những địa điểm này khi đi du lịch Hàn Quốc!

00:30 09/05/2017

Thủ đô Seoul và đảo Jeju là điểm đến yêu thích của bất khách du lịch. Nhưng bên cạnh những địa điểm mà ai cũng biết, thì bạn hãy dành thời gian ghé thăm những nơi dành riêng cho các fan phim Hàn nhé!

Seaes Hotel & Resort

Địa chỉ: 2563-1 Jungmun-dong, Seogwipo, Jeju-do.

Bản thân resort này vốn đã rất đẹp, nhưng nó còn nổi tiếng hơn nữa nhờ từng xuất hiện trong hai phim đình đám Boys Over FlowersSecret Garden. Ai chẳng nhớ cảnh Goo Jun PyoJandi có bữa tiệc đầy lãng mạn bên bờ biển đúng không? Lại cả chiếc ghế dài nơi hai nhân vật chính Kim Joo Won Gil Ra Im của Secret Garden bối rối nhìn nhau sau khi bị hoán đổi cơ thế nữa chứ.

The 1st Shop Of Coffee Prince

Địa chỉ: 337-2, Seogyo-dong, Mapo-gu, Seoul.

Nghe tên quán là biết liên quan đến phim gì rồi. Dù phim Coffee Prince No.1 kết thúc hơn 10 năm, nhưng khán giả vẫn tìm đến đây rất đông. Mỗi góc quán đều đã từng xuất hiện nhiều trên phim, trên tường vần còn dòng lưu bút các diễn viên để lại. Nhiều fan của Gong Yoo đã thú nhận rằng khi ghé thăm quán này, họ như được "xuyên không" về gặp lại Gong Yoo thời còn trẻ ấy.

Architecture 101 Café

Địa chỉ: Café De Seoyeon 2937, Wimi-ri, Namwon-eup, Seogwipo, Jeju Island.

Ai xem phim Architecture 101 cũng nhận ra đây chính là nơi nhân vật Seung Min nhận gia giấc mơ lớn nhất đời mình là trở thành kiến trúc sư, và vẽ nên ngôi nhà mơ ước dành cho mối tình đầu Seo Yeo. Bản thân quán cà phê này cũng rất đẹp với tầm nhìn hướng ra biển.

Jeju Island Gatsby Cafe

Địa chỉ: Cafe 봄날, 2540 Aewol-ri, Aewol-eup, Cheju, Jeju-do.

Quản này đã trở thành trường quay chính của phim Warm and Cozy, nơi hai nhân vật chính Lee Jung JooBaek Gun Woo làm việc rồi nảy sinh tình cảm. Jeju Island Gatsby Café hút khách nhờ thực đơn cực ngon, view siêu đẹp và lại có nhiều chú chó siêu xinh vô cùng thân thiện chạy nhảy ngoài sân quán.

Mint Restaurant

Địa chỉ: 2/F, Phoenix Island Resort, 127-2 Seongsan-eup, Seogwipo-si, Jeju.

Nhiều người đã gọi đây là nhà hàng nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Lý do vì bạn đã thấy nó trong Boys Over Flowers, Legend of the Blue Sea, rồi cả Queen In Hyun's Man. Bao quanh nhà hàng là những bức tường kính trong suốt, để bạn thỏa sức phóng tầm mắt xuống biển.

Tháp Namsan Seoul

Địa chỉ: 105 Namsangongwon-gil, Yongsan 2(i)ga-dong, Yongsan-gu, Seoul, South Korea.

Ngọn tháp này thì khỏi phải bàn, cứ 3 phim Hàn Quốc chắc sẽ có một phim cho hai nhân vật dẫn nhau lên đây hẹn hò và ngắm toàn cảnh Seoul từ trên cao. Lại còn thêm vụ nói lời hẹn ước tình yêu qua các ổ khóa rực rỡ nữa chứ.

LINH NHI