Đời sống

Xuân Trường khiến mọi người ngưỡng mộ khi "bắn" tiếng Anh trên truyền hình suốt cả tiếng đồng hồ

22:00 04/02/2018

Đội trưởng U23 Việt Nam Xuân Trường từ lâu nổi tiếng với khả năng nói tiếng Anh lưu loát, điềm tĩnh thông qua những màn phỏng vấn của báo chí nước ngoài.

"Trăm nghe không bằng một thấy", mới đây Xuân Trường đã nhận lời mời tham gia một talkshow trên truyền hình sau khi vừa trở về Việt Nam. Suốt 1 tiếng đồng hồ, khán giả không khỏi ngưỡng mộ khi thấy Xuân Trường tự tin trò truyện bằng tiếng Anh mà không cần bất kì sự trợ giúp nào. Bên cạnh những chia sẻ về cả đội và bản thân anh trong giải đấu vừa qua, Xuân Trường còn có những tiết lộ thú vị về HLV Park Hang Seo cũng như các cầu thủ U23 khiến người hâm mộ thích thú.

Một trong những khoảnh khắc hài hước của chương trình là khi Trường phải miêu tả lại đặc điểm của các thành viên trong đội cùng thầy Park một cách ngắn gọn và chuẩn xác nhất. Chàng đội trưởng đã không ngần ngại gọi HLV Park Han Seo là "người cha vui tính", Công Phượng là người có kiểu tóc thời trang nhất đội, Đức Huy là cậu bạn cùng phòng ồn ào, Hồng Duy là "Pinky Boss" lấy từ biệt danh Pinky và shop buôn bán mỹ phẩm của anh chàng hay Đức Chinh là chàng vũ công của đội.

Xuân Trường tự tin nói tiếng Anh trên sóng truyền hình.

Trước đó, Xuân Trường cũng làm các fan ngưỡng mộ vì những màn trả lời phỏng vấn báo chí bằng tiếng Anh đầy tự tin. Với phong cách đĩnh đạc, điềm đạm trong từng câu trả lời, anh chàng nhanh chóng tạo được thiện cảm với khán giả.

Xuân Trường điềm tĩnh trả lời phỏng vấn của AFC.

Được biết, ngay từ nhỏ, Xuân Trường đã có thành tích học tập rất nổi bật. Vì vậy, việc chàng thủ quân của U23 Việt Nam thành thạo tiếng Anh cũng là điều dễ hiểu. Bên cạnh đó nhờ việc sang Hàn Quốc thi đấu một khoảng thời gian, Xuân Trường còn có thể nói một ít tiếng Hàn.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Tổng hợp từ Internet