Xốn xang trước thông tin Highlight sắp trở lại nhân dịp kỉ niệm 9 năm ra mắt

Khánh Huyền | Allkpop 06:00 16/10/2018

Highlight khiến fan mừng rỡ vì cuối cùng cũng đã chịu quay trở lại sàn đấu K-Pop sau 1 năm trời vắng bóng.

Mới đây, vào ngày 16/10, nhóm nhạc thần tượng kỳ cựu của làng giải trí Hàn - Highlight đã tổ chức một bữa tiệc ấm cúng để kỉ niệm 9 năm ra mắt (kể từ ngày 16/10/2009). Ngay sau đó, bốn thành viên Junhyung, Yoseob, KikwangDongwoon đã tham gia buổi phát sóng V Live trên Naver để dành một khoảng thời gian tâm sự, trò chuyện và gửi lời cảm ơn chân thành đến với những người yêu thương và đồng hành với họ trong suốt 9 năm qua. Lý do vắng mặt trưởng nhóm Doojoon là bởi anh chàng đang trong quá trình thực hiện nghĩa vụ quân sự.

4 thành viên Highlight trong buổi phát sóng V Live.

Chương phát sóng trực tiếp kéo dài suốt một giờ đồng hồ. Tại đây, Highlight đã tiết lộ thông tin nóng hổi, hấp dẫn về sự trở lại của họ. Các chàng trai sẽ chính thức ghi tên mình vào đường đua K-Pop mùa thu năm nay.

Cụ thể, theo các thành viên, nhóm sẽ phát hành MV ca nhạc mới toanh vào ngày 29/10. Bên cạnh đó, vào ngày 23 và 24/11, họ sẽ tổ chức một buổi hòa nhạc hoành tráng tại sân vận động Olympic Gymnastics Arena ở Seoul. Đây sẽ là chương trình âm nhạc cuối cùng trước khi Yoseob lên đường đi nhập ngũ vào ngày 24/1/2019.

Sau thành công của Can Be Better được phát hành vào 16/10/2017, Highlight tạm lui về và đẩy mạnh hoạt động solo của từng cá nhân. Có lẽ đây cũng chính là thời điểm thích hợp để các anh chàng quay trở lại sân khấu chung và gửi tặng món quà cảm ơn vô giá đến Light (người hâm mộ Highlight) - những người đã từng kề vai, sát cánh cùng họ trong suốt gần chục năm trời kể từ ngày còn sử dụng tên fandom Beauty.

Cùng trông đợi màn trở lại ấn tượng của Highlight nhé!