Xem hết các hình sau, bạn sẽ đồng ý EXO-L là "Vua ảnh chế"

23:30 16/02/2017

Nhiều fandom có sở thích chế ảnh cho thần tượng mình, nhưng chế một cách chuyên nghiệp và nghệ thuật như EXO-L thì quả là "hiếm có khó tìm"!

Đầu tiên là poster quảng cáo Isul Tok Tok - loại soju (món nước truyền thống của Hàn Quốc) có vị đào được phụ nữ xứ kim chi yêu thích. Nhưng không hiểu vì lý do gì, các EXO-L lại nghĩ... Xiumin Sehun rất phù hợp làm người mẫu đại diện. Mà quả thực, "poster chế" của fan đẹp chẳng kém gì hàng thật. 

Xiumin tóc hồng, áo hồng giống y như chai rượu.

Cậu út Sehun còn được chỉnh thêm đôi má ửng hồng như đang say.

Tiếp đến, gương mặt hơi thẫn thờ của Xiumin Chen bỗng cực kì nghệ thuật khi được ghép cạnh poster Missing - một bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng với sự tham gia của Uhm Ji WonGong Hyo Jin.

New Order là một bộ phim có nội dung xoay quanh các "trùm" tội phạm. Trong poster "chế", bộ 3 Suho, XiuminBaekhyun như phiên bản trẻ của ba diễn viên gạo cội trong phim.

Một tư thế tạo dáng ngẫu nhiên của EXO mà trông cứ như là một cảnh trích ra từ bộ phim Twenty vậy!

Sehun bình thường cosplay nhân vật Edward Snowden đã giống. Các fan còn có tâm hơn, cho anh chàng hẳn một bộ phim về cuộc đời mình.

Tạo hình của chàng út Sehun trong bộ ảnh quảng bá ca khúc Monster trông chẳng khác gì vừa vật lộn với zombie trong Train to Busan.

Ngay đến vẻ lạnh lùng của Kai cũng giống Yoo Ah In trong phim điện ảnh Veteran.

Làm sao fan có thể để ChanYeol đứng ngoài "cơn sốt Goblin"?

Phiên bản hơi lỗi của Harry Potter. Nói thế thôi chứ D.O. vẫn ngầu và chất chơi, nhé!

Và đây là một poster đầy tâm trạng của Chanyeol lấy cảm hứng từ phim Sói (A Werewolf Boy) của Song Joong Ki.

TRANG TRẦN (Tổng hợp)