Giải trí

Vượt qua nhiều tên tuổi đình đám, BTS và 1Million Dance Studio chiến thắng tại Shorty Awards

09:30 21/04/2017

Nhóm nhạc K-Pop đình đám BTS giành chiến thắng mảng Âm nhạc còn nhóm nhảy nổi tiếng Hàn Quốc 1Million Dance Studio về nhất mảng Vũ đạo.

Hôm nay (21/4), các chàng trai BTS nhận một tin vui lớn: Nhóm đã thắng giải Best in Music tại Annual Shorty Awards lần thứ 9 trước Ariana Grande, Chance the Rapper, Ingrid Michaelson, Solange Tegan & Sara. Đây là giải thưởng thường niên vinh danh các tổ chức, cá nhân, thương hiệu có ảnh hưởng nổi bật trên mạng xã hội nổi tiếng như Twitter, Facebook, Tumblr, YouTube, Instagram... BTS là ca sĩ/ nhóm nhạc châu Á đầu tiên giành được giải thưởng này.

Cùng với BTS, một đại diện khác của Hàn Quốc là nhóm nhảy 1Million Dance Studio cũng đã về nhất mảng Vũ đạo. 1Million Dance Studio là cái tên quá quen thuộc với các fan K-Pop. Không chỉ là một nhóm nhảy nổi tiếng, các vũ công trong 1Million Dance còn dạy nhảy cho các nhóm nhạc thần tượng và biên đạo nhiều ca khúc đình đám của SM, JYP.

Dope - một trong những MV trên 100 triệu view của BTS.

Vũ đạo TT của TWICE do 1Million Dance Studio sáng tạo.

Chiến thắng của BTS 1Million Dance là minh chứng cho thấy sức ảnh hưởng của K-Pop đã lan ra toàn cầu. Đặc biệt, BTS thật sự khiến cộng đồng A.R.M.Y phải tự hào khi đạt được vô số giải thưởng, kỉ lục lớn nhỏ chỉ trong vài năm ngắn ngủi.

TRANG TRẦN