Vượt qua địa hình hiểm trở, các tay đua xe địa hình Việt "đẹp như trên phim"

DILI | VOC 13:00 03/10/2018

Xem những hình ảnh về cuộc thi đua xe địa hình gay cấn nhất Việt Nam mới thấy các tay đua thứ thiệt như thế nào.

Giải đua xe địa hình Việt Nam - Vietnam Offroad Cup (VOC) là giải đua xe địa hình lớn và lâu đời nhất tại Việt Nam do diễn đàn OTOFUN tổ chức dành cho những ai đam mê 4 bánh tại Việt Nam. VOC là một ngày hội lớn, nơi thỏa mãn niềm đam mê xe hơi và trải nghiệm những thử thách vượt địa hình đầy hấp dẫn.

Cuộc thi năm nay được tổ chức tại "thánh địa" offroad Đồng Mô, Hà Nội, quy tụ 81 VĐV, 162 tay đua từ 14 tỉnh thành với 10 đường đua, 4 hạng thi gồm: Bán tải VN, Cơ bản, Nâng cao và Mở rộng. Tại cuộc thi, rất nhiều chiếc xe đua địa hình hầm hố được trình làng được cầm lái bởi những tay đua đầy bản lĩnh và có tinh thần thép. Bên cạnh những cú bay ngoạn mục và xử lý xuất thần, thì cuộc thi cũng ghi lại những hình ảnh mà ở đó các vận động viên cũng phải "chào thua" trước địa hình hiểm trở. 

Trải qua hai ngày thi đấu đầy kịch tính và sôi động những vận động viên xuất sắc nhất của VOC 2018 đã chính thức lộ diện tại lễ trao giải diễn ra vào tối ngày 30/9/2018 tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, Hà Nội. 

Ngoài việc là một cuộc thi hấp dẫn và gay cấn, BTC VOC luôn hướng tới việc xây dựng một cộng đồng lành mạnh, nhằm trao đổi và giúp nâng cao hiểu biết kỹ thuật lái xe an toàn.