Giải trí

Vượt Big Hit, BLACKPINK sở hữu kênh YouTube Hàn Quốc có nhiều người theo dõi nhất

TRANG TRẦN | Allkpop 07:00 02/06/2019

Debut chưa đầy 3 năm, nhóm nhạc nữ nhà YG đã có hơn 26 triệu người theo dõi trên YouTube.

Sáng 1/6, tài khoản YouTube chính thức của BLACKPINK đã trở thành kênh YouTube Hàn Quốc có đông người theo dõi nhất trên nền tảng chia sẻ video lớn nhất thế giới. Đây là một thành tích rất đáng ngưỡng mộ vì nhóm nhạc nữ nhà YG debut chưa đầy 3 năm.

"Ngôi vương" YouTube xứ kim chi trước đó thuộc về tài khoản IBIGHIT, nơi đăng tải các clip của nghệ sĩ nhà Big Hit như BTS, TXT...

BLACKPINK vẫn được biết đến là nhóm nhạc có thành tích "bá đạo" trên YouTube. Kênh YouTube của BLACKPINK hiện có hơn 26 triệu lượt theo dõi với số lượt xem tổng là hơn 6 tỷ. Bốn cô gái nhà YG đứng thứ 6 trong Top nghệ sĩ nữ đình đám nhất trên YouTube. 

Các MV của nhóm đều có lượt view "khủng", trong đó phải kể đến DDU-DU DDU-DU đạt 800 triệu lượt xem. BLACKPINK là nhóm nhạc K-Pop đầu tiên và là nghệ sĩ Hàn thứ hai đạt được thành tích này, sau PSY với Gangnam StyleGentleman. Nhiều cư dân mạng dự đoán MV này sẽ sớm cán mốc 1 tỷ view vào vài tháng tới.

Các BLINK bày tỏ sự hạnh phúc: "Tự hào về BLACKPINK! Giờ thì anti-fan đã chịu thán phục chưa?", "Ngày này năm ngoái kênh YouTube BLACKPINK mới có 6,9 triệu lượt theo dõi. Một năm tăng gần 20 triệu subscribe, đúng là không tưởng!", "Nhóm mới debut chưa đầy 3 năm. Thật không thể tin được!"...

Hiện tại, BLACKPINK vẫn đang bận rộn với chuỗi world tour In Your Area. Tuy nhiên vào 2/6, BLACKPINK sẽ xuất hiện trên chương trình Stage K của JTBC với tư cách giám khảo khách mời.