Vừa kết thúc chung kết, Quỳnh Anh The Face đã kết hợp cùng NTK Công Trí tung bộ hình nữ tính 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Ê-kíp cung cấp 21:00 31/12/2018

Sau chương trình The Face, Quỳnh Anh nhanh chóng thể hiện sức hút của mình khi được NTK Công Trí lựa chọn làm người mẫu thể hiện những bộ cánh mới nhất nằm trong BST Xuân - Hè 2019.

Sau khi kết thúc chương trình The Face, cô nàng Á quân Quỳnh Anh đã ngay lập tức lọt vào “mắt xanh” của NTK Công Trí khi được “chọn mặt gửi vàng” làm người mẫu thể hiện những bộ trang phục mới nhất nằm trong BST Xuân – Hè 2019.

Sinh năm 1999, sở hữu gương mặt đẹp, góc cạnh và đậm chất high-fashion cùng chiều cao 1m71, Quỳnh Anh dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện .
Sau chương trình The Face, Quỳnh Anh đã hóa thân vô cùng kiêu sa và cuốn hút trong những thiết kế mới của NTK Công Trí.
BST được NTK Công Trí khai thác chất liệu đa dạng với nhiều form dáng. Anh sử dụng chất liệu vải Triacetate stretch satinWay viscose & Wool ngoại nhập kết hợp chất liệu vải Organza, lưới, ren đan xen kết hợp tạo nên một tổng thể hài hoài.
Điểm xuyến đặc biệt hơn lần này anh sử dụng những đường đột viền chỉ làm bằng tay tốn hàng giờ của những người thợ thủ công lành nghề để thực hiện.
Những đường cắt cúp được thể hiện rõ trên chiếc đầm xòe xếp ly rã mảnh , phần tùng váy được cắt nhem theo lối unfinish được mix với phần thân trong tùng lưới nghịch màu tạo thêm sự tương phản cho chiếc váy đầy cuốn hút, cũng như tôn lên sự thanh lịch, sang trọng nhẹ nhàng cho buổi sự kiện dạ tiệc cuối năm.