Vừa sang chảnh lại vừa sáng da, đây là ba màu son bạn không thể bỏ qua Hè này!

08:00 27/05/2017

Ba màu son này đang cực "hot" trong mùa Hè 2017 đấy các cô gái ạ, mà giá lại rất chi là vừa vặn, đều chỉ dưới 200 ngàn đồng. Không sắm kể ra cũng hơi phí nha!

Son màu đỏ gạch

Sắc son này có độ sáng vừa phải, pha trộn một chút cam và một chút nâu, dễ dàng thích hợp nhiều tông màu da mà trông vẫn trẻ trung tươi tắn, không bị già.

Màu đỏ gạch mang đến một đôi môi tươi tắn, rạng ngời, không cần trang điểm cầu kỳ, chỉ cần một lớp son môi màu này thôi cũng là quá đủ.

Một số gợi ý son đỏ gạch giá dưới 200K: Chic Holic Soft Matte Lipstick màu số 4; Mamonde True Color Lipstick màu số 8; Beauty People Lip Tights Color Stick màu số 17.

Son màu hồng đất

Những cô nàng vốn "dị ứng" với son hồng vì nghĩ tông này rất sến thì nên nghĩ lại khi nhìn thấy màu hồng đất.

Sắc hồng dịu lại nhờ pha trộn với chút màu nâu, giúp đôi môi thêm đầy đặn, màu sắc nhẹ nhàng tự nhiên những những cánh hoa.

Một số gợi ý son hồng đất giá dưới 200K: Nyx Soft Matte Lip Cream màu Cannes; Amok Luxury Lovefit màu S316 Soul Mate; Colourpop Ultra Matte Lip màu Bumble.

Son màu nâu cam

Son nâu cam thiên nâu mới nhìn qua có vẻ bị già nhưng càng đánh lại càng dễ "gây nghiện" vì khả năng làm sáng da.

Màu son này mang đến cho các cô gái vẻ đẹp thanh lịch, cổ điển, làn da và cả hàm răng trông trắng sáng hơn. Sắc nâu cam cũng rất phù hợp với màu da của những cô gái Việt, giúp những ngày Hè nóng bức như được dịu lại.

Gợi ý son nâu cam giá dưới 200K: A'Pieu Matte Fluid màu BR01 Toffee Nut.

JEANIE