Vừa mới debut, tân binh này đã gây xôn xao vì quá xinh đẹp nổi bật

HOÀI NAM | Koreaboo 08:00 10/08/2018

Đang là tân binh mà đã được “hung thần showbiz” Dispatch lăng xê, cô gái này không phải dạng vừa đâu nhé.

LOONA là một nhóm nhạc gây ồn ào từ trước khi chính thức debut. Từ cách đây gần hai năm, khán giả đã tò mò về nhóm nhạc có màn ra mắt dài nhất lịch sử K-Pop. Mỗi tháng, một thành viên của nhóm sẽ chính thức lộ diện trước khác giả cùng với sản phẩm riêng, có thể hát đơn hoặc kết hợp với những nhân vật đã ra mắt trước đó.

Rồi cứ sau ba tháng giới thiệu được ba cô gái, thì họ lại kết hợp với nhau tạo thành nhóm nhỏ. Đến khi nào lộ diện đủ 12 thành viên, thì nhóm nhạc mới chính thức debut. Thậm chí LOONA còn chưa tung ra sản phẩm đầu tay, thì công ty quản lý đã tiết lộ fandom của nhóm mang tên Orbit. LOONA nghĩa là Mặt Trăng, còn Orbit chính là quỹ đạo đưa Mặt Trăng bay vòng quanh Trái Đất.

Mới đây, cái tên LOONA càng gây chú ý khi “hung thần Dispatch” ưu ái giới thiệu thành viên Heejin của nhóm. Cô gái này trước đó đã khiến khán giả tò mò với một đoạn quảng cáo ngắn, vỏn vẹn 30 giây nhưng cũng đủ khoe được gương mặt vừa trẻ trung xinh đẹp, vừa có khí chất thanh tao thoát tục.

Heejin được khen là có nét dịu dàng của Yoona, nhưng cũng có pha vẻ yêu kiều của Min Hyo Rin, và còn có nét thần tiên của Lưu Diệc Phi. Dù làm mặt lạnh lùng hay tươi cười, Heejin đều vô cùng xinh đẹp thu hút.

Được biết Heejin năm nay 18 tuổi, đã từng xuất hiện trong show sống còn MIXNINE nhưng chưa gây ấn tượng gì đặc biệt. Mãi tới bây giờ, cô mới được khán giả chú ý đến nhiều vì diện mạo xinh đẹp xuất sắc của mình. Cũng nhờ Heejin tỏa sáng bất ngờ, mà hành trình debut của LOONA suôn sẻ hơn rất nhiều.