Vừa hết Tết, tiền lì xì của ARMY đã có "đất dụng võ"

11:00 02/02/2017

Trong ngày đầu tiên của tháng Hai, BigHit Entertainment đã đăng tải những bức hình đầu tiên trong album mới mang tên “You never walk alone” của BTS khiến các fan không khỏi thích thú.

Với những hình ảnh đầy ấn tượng và đẹp đứ đừ, các chàng trai nhóm BTS đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng và nhận được không ít lời khen ngợi của các Army.

Khác với concept ngọt ngào, điển trai trong album Young Forever và phong cách ma mị, quyến rũ trong Wings, trở lại với album You Never Walk Alone lần này, 7 chàng trai trở lại với hình ảnh trẻ trung, cá tính pha chút bụi bặm khiến các Army chỉ có thể thốt lên 3 từ: “Ngầu bá cháy”, “Đẹp muốn xỉu”!

Công ty chủ quản BigHit cũng không quên chiều lòng các fan khi đồng thời tung ra hàng loạt hình ảnh của từng thành viên. Nhìn vào những bức ảnh này có lẽ chúng ta cũng hiểu rằng BTS đã chuẩn bị cho lần comeback này chu đáo và cẩn thận nhường nào. 

Sau khi bộ ảnh được tung ra, các netizen đã tỏ ra vô cùng thích thú và phấn khích với hình ảnh mới của các chàng trai BTS. Được biết BTS sẽ "comeback" vào ngày 13/2 tới. Với sự ủng hộ của các fan, chắc chắn các chàng trai sẽ liên tiếp mang cúp về nhà.

THÙY LINH