Vũ Cát Tường tiết lộ vượt qua mọi sóng gió nhờ mối tình hơn một năm

17:27 10/02/2017

Vũ Cát Tường bắt tay Hakoota Dũng Hà trong sản phẩm âm nhạc Valentine.

Nhân dịp lễ Valentine sắp đến, Vũ Cát Tường đã gửi đến khán giả sáng tác mới nhất mang tên Em Ơi kèm theo lyric MV khá độc đáo. Phần hình ảnh sử dụng trong MV ghi lại những địa điểm mang dấu ấn đặc trưng của Sài Gòn như đường Đông Du, những hàng me trên phố Lý Tự Trọng, cà phê Nhà hát lớn Thành phố... Những hình ảnh này đều được nữ ca sĩ đưa vào trong bài hát để gợi nên những kỷ niệm gần gũi, đặc biệt của mình.

Em Ơi là bài hát “dễ thương dễ hát” nhất mà Vũ Cát Tường từng viết. Tác giả cho biết, đây là ca khúc được viết ra từ tâm trạng thật của bản thân vào ngày Valentine năm ngoái. Đặc biệt, phần thể hiện Em Ơi còn có sự góp giọng của nam ca sĩ Hakoota Dũng Hà - một người bạn thân thiết của Vũ Cát Tường. Nữ ca sĩ cho biết chất giọng lạ mang tính chơi đùa với từng nốt nhạc của Hakoota giúp bài hát thêm phần thú vị hơn.

“Valentine năm ngoái trùng với Tết âm lịch nên người ấy của tôi phải về quê ăn Tết như bao người. Những ngày bắt buộc phải xa nhau đó đã trở thành cảm hứng để tôi viết ca khúc này. Đây là ca khúc dành tặng cho Sài Gòn và những tình yêu bình dị vẫn hằng ngày diễn ra ở thành phố này. Những điều bình thường nhất trở thành ký ức ngọt ngào nhất khi chúng ta xa vắng nhau”, Vũ Cát Tường chia sẻ. Vũ Cát Tường cũng tiết lộ, năm nay cô hát Em Ơi trong tâm trạng thoải mái và ngập tràn tình yêu trong lòng, vì đã vượt qua được đơn vị "tháng" bên nhau cùng người yêu.

“Đối với Tường, thật ra ngày nào cũng là Valentine cả. Có lẽ tình yêu của người ấy là món quà lớn nhất Tường có được giữa cuộc sống đầy chông gai và thử thách này. Tường vẫn đang nghĩ món quà dành cho người ấy trong năm nay. Vì mỗi ngày Tường và người ấy đều làm điều đặc biệt cho nhau, nên giờ cũng chưa nghĩ ra cái gì đặc biệt hơn nữa. Chắc là viết nhạc tặng thôi”, Vũ Cát Tường cho biết.

 

TRANG NGUYỄN -Ảnh: NVCC