Giải trí

Với "Sunny Summer", gọi GFriend là các "nữ hoàng mùa hè" được chưa?

CHOO SARANG 19:45 19/07/2018

Từ khi mới debut, nhóm luôn gắn với hình ảnh những cô gái trẻ trung, năng động rực rỡ dưới ánh nắng.

Đúng 18h 19/7/2018, các cô gái nhà Source Music đã trở lại với mini album mới kèm MV mang tên Sunny Summer. Mới phát hành ca khúc Time for the moon night vào cuối tháng 4 vừa qua, nhóm lại tiếp tục quay lại sàn đấu K-Pop. Ca khúc chủ đề Sunny Summer đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của nhóm với Black Edition Duble Sidekick - nhà tạo hit của hàng loạt nữ hoàng mùa hè). Và cũng giống như các bài hát khác, lần comeback này của các cô gái đã không làm các fan hâm mộ thất vọng bởi một MV đậm chất mùa hè cùng những ca từ đầy vui nhộn.

Ca khúc lần này liên quan đến "ngày nắng", đối lập với "đêm trăng" trong Time for the Moon Night. MV sử dụng những tông màu rực rỡ, tươi mát cùng vũ đạo khỏe khoắn, ngập tràn sức sống. Mở đầu MV là dòng chữ "All days are nights to see till I see thee, and nights bright days when dreams do show thee me" trong thơ Shakespeare như một thông điệp gửi tới các fan: Dù là đêm hay ngày, GFriend và fan cũng luôn gắn bó với nhau.

GFriend đã có sân khấu trở lại vào chiều nay trên M!Countdown.

Ca khúc trở lại lần này tiếp tục đạt được thứ hạng debut khá tốt trên iChart. Chúng ta hãy cùng chờ đợi sự bùng nổ của GFriend trên các bảng xếp hạng với Sunny Summer nhé.