Với những bằng chứng “siêu cấp dễ cưng" này, fan “đẩy thuyền” Bray – AMEE được chưa?

VIO THÁI - ẢNH: TỔNG HỢP 16:30 10/05/2019

Sau khi cùng nhau làm nên những dự án “gây sốt”, bộ đôi B Ray và AMEE tiếp tục tái ngộ “hội shipper” trong MV mới nhất “Đen Đá Không Đường”. Nhưng đó chưa phải là tất cả những điều thú vị đến từ bộ đôi này đâu.

Được hội “đẩy thuyền” chú ý từ khi B RayAMEE tham gia cùng nhau trong dự án Ex’s Hate Me. Dù không có những “hint” cụ thể nhưng việc cả hai xuất hiện trong đám cưới người-yêu-cũ, “ủ mưu” để phá đám cưới thì đã nhen nhóm trong lòng những trái-tim-luôn-quy-đổi-hint-thành-fanfic ý đỉnh “đẩy thuyền”.

Thêm vào đó, khi AMEEdebut” với sản phẩm Anh Nhà Ở Đâu Thế, dù không tham gia với vai trò nam chính nhưng B Ray vẫn hết lòng “tung thính” cùng AMEE từ hậu trường siêu đáng yêu đến clip phòng thu piano “cưng muốn xỉu”.

"Cứu em ra khỏi ánh mắt ngọt ơi là ngọt này của hai người với! Huhu".

Tất cả những khoảnh khắc ngọt-đến-sâu-răng đó đã khiến hội shipper Bảo – My đồng loạt thốt lên: “Tụi tui đóng thuyền cho hai anh chị được chưa?”

Đến người ngoài còn thấy hai anh chị đáng yêu quá đỗi đây này.

Mọi người đã "manh nha" việc "đóng thuyền" cho Bảo và My rồi nha!

Thậm chí, ngay cả chính chủ AMEE đã từng bật mí câu chuyện hậu trường khi cả hai lần đầu đem Ex’s Hate MeAnh Nhà Ở Đâu Thế? lên sân khấu lớn, AMEE nói bản thân đã khá run và có một chút không quen khi mang giày cao gót. Và trong khi cả hai biểu diễn, B Ray đã phải luôn quay sang để xem chừng AMEE.

AMEE nói rằng anh B Ray đã luôn để ý đến cô khi cô biểu diễn trên sân khấu. Bởi anh B Ray lo rằng với cái tính hậu đậu của AMEE thì AMEE sẽ té trên sân khấu.

Chưa hết đâu nhé! Mới đây, fan còn tinh ý phát hiện rằng Instagram của B Ray không hề đăng tải bức ảnh chung với cô nàng nào khác. Và AMEE trở thành cô gái duy nhất có những bức ảnh chụp chung với anh chàng Bảo nhà ta.

"E hèm! Anh tung hint thế này thì làm sao hội shipper đỡ nổi anh ơi!".

Ngược lại, trong series Nhật Ký MeeMee của chủ nhân hit Anh Nhà Ở Đâu Thế?, lượng thính và lượng “đường” mà B Ray – AMEE mang đến cũng đủ để những “con dân fan-fic” hào hứng chế tác trăm ngàn mẫu chuyện với moment đủ xài cả năm.

Số hint trên sân khấu cũng không bằng số hint 1 tập của Nhật Kí MeeMee. Lượng thính hai anh chị "quăng" đủ để hội "đẩy thuyền" có moment dùng cả năm đó nha.

"Ủa? Ai mượn mà cứ dễ thương vậy hoài thế hai anh chị ơi".

Lưu ý nhé: đây chỉ là ảnh hậu trường mà hai người còn "cưng xỉu" vậy đó!

Mới nhất, ca khúc Đen Đá Không Đường đánh dấu sự trở lại của cặp đôi B Ray – AMEE với MV đậm chất thơ, sở hữu nhiều khung hình “tình bể bình” mà chỉ cần bấm dừng ở bất kì chỗ nào cũng làm hội shipper “chết chìm” trong ánh mắt ngọt ngào của cả hai người.