Vở kịch “Bầy chó hoang’’ - Bức tranh muôn màu về khoảnh khắc thanh xuân và tuổi trẻ

Nh.Li 15:30 09/10/2018

Một vở kịch lấy cảm hứng từ nhóm bạn thân bộ phim “Tháng năm rực rỡ’’, được thể hiện bởi chính những sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem sự bùng nổ cảm xúc.

Bốc đồng, đam mê, mãnh liệt mới chính là tuổi trẻ, mới chính là thanh xuân, mới chính là “Bầy chó hoang” mạnh mẽ nhất! Thanh xuân tươi đẹp được tạo bởi “Bầy chó hoang’’ chính là một thứ gia vị hoàn hảo để kiến tạo nên chương trình Nhật Ký 20 -  Khoảnh Khắc 2018.

Poster của vở kịch.

Suy nghĩ của cô nàng Trang Tít chắc hẳn cũng giống với suy nghĩ của nhiều bạn trẻ, tình yêu có thể đến, có thể đi, nhưng đừng chỉ về tình yêu mà quên mất bên cạnh bạn còn là gia đình yêu thương và bạn bè thân thiết.

Mạnh Ca cùng những suy nghĩ của riêng mình về cuộc sống.
Cô bạn Hồng Nguyệt Nữ luôn hoạt bát, vui vẻ sẽ thế nào khi đối mặt với sự khen chê về ngoại hình của mình từ những người xung quanh?
Theo Hoàng Tỉ, sống được là chính mình mới là cuộc sống tuyệt vời nhất, bỏ qua rào cản suy nghĩ, bỏ qua miệt thị xung quanh. Là chính mình - Có gì sai?
Phương Mai - Cô bạn có cách suy nghĩ chín chắn nhất!

Hãy cùng đón chờ vở kịch “Bầy chó hoang’’ trong Đại nhạc hội “Nhật Ký 20 - Khoảnh Khắc 2018”, diễn ra vào 18h30 ngày 10/10 Hội trường Lớn - Học viện Báo chí và Tuyên truyền nhé!

Vở kịch “Bầy chó hoang”.