Góc hạnh phúc

"Vỉa hè khoa học" - sách tranh khoa học cực kỳ dễ thương

00:06 12/01/2017

Sách tranh "Vỉa hè khoa học" là sự kết hợp vui vẻ giữa kiến thức khô khan và những hình minh họa sinh động, đáng yêu, đem đến cho bạn một thế giới đầy màu sắc về khoa học và động vật.

Khoa học là gì? Phải chăng là một mớ kiến thức loằng ngoằng được tổng hợp lại và in thành từng quyển sách dày cộp? Động vật là gì? Phải chăng là những thứ có chân và có thể chuyển động hay một định nghĩa dài lê thê mà chúng ta có thể tìm thấy trên Wikipedia? Nhưng với Vỉa hè khoa học - một cuốn sách tranh về thế giới động vật với hình minh họa của nhóm tác giả Cloud Pillow, bạn sẽ có một định nghĩa mới mẻ hơn vê cả hai khái niệm trên.

Sự kết hợp vui vẻ giữa kiến thức khô khan và những hình minh họa sinh động, đáng yêu đem đến cho bạn một thế giới đầy màu sắc về khoa học và động vật. Không chỉ hấp dẫn các em nhỏ, Vỉa hè khoa học còn đem tới nhiều bất ngờ cho chính các độc giả lớn tuổi. Những sự thật thú vị được bật mí trong sách sẽ giúp bạn giải tỏa áp lực trong những ngày căng thẳng, đồng thời lại có thêm những kiến thức rất là hay ho. Bởi thế, một khi đã cầm cuốn sách lên, người đọc sẽ không thể bỏ giữa chừng bởi sự cuốn hút từ những thông tin hữu ích kết hợp với tranh minh họa siêu hài hước.

Mời bạn cùng thưởng thức một vài trang truyện lý thú của Vỉa hè khoa học:

Tốc độ của cá ngựa chậm "vô địch" luôn!

 

Rái cá khi ngủ tình cảm ghê!

Hóa ra thỏ không thích cà rốt như bọn mình vẫn nghĩ...

Muốn mơ đẹp, bò ta phải tìm chỗ để ngả lưng thôi!

Quà Tặng: YOLOBooks tặng 5 độc giả may mắn của HHT Online 5 cuốn Vỉa hè khoa học. Để được nhận sách, bạn hãy gửi ngay email về trasuaonline@gmail.com với tiêu đề Nhận sách Vỉa hè khoa học, kèm thông tin họ tên, địa chỉ, số điện thoại đầy đủ trước ngày 14/1/2017 nhé. 5 bạn độc giả may mắn sẽ được HHT Online thông báo qua email trong thời gian tới.