Vì trông như “bản sao” của Công chúa Charlotte, cô bé 3 tuổi này đã… có việc làm!

THỤC HÂN - Ảnh tổng hợp từ Internet | MIRROR 09:44 08/08/2018

Một cô bé trông giống Công chúa Charlotte tới mức độ, khi nhìn thấy Công chúa trên TV, cô bé lại tưởng là chính mình!

Scarlett Evered, 3 tuổi, ở Kent (Anh), có vẻ ngoài cực kỳ giống nàng công chúa nhỏ của hoàng gia Anh. Đến mức, đã nhiều lần, cô bé bị mọi người đi đường đến… xin chụp ảnh cùng.

Đây là Công chúa Charlotte thật.

Nhờ có vẻ ngoài đặc biệt này, mà Scarlett đã được một công ty chuyên tìm những người giống các nhân vật nổi tiếng ký hợp đồng từ khi cô bé mới 15 tháng tuổi. Từ đó đến nay, Scarlett đã xuất hiện trong ba quảng cáo của siêu thị, làm mẫu thời trang và thậm chí còn được tham gia buổi khai trương một khu vui chơi cùng những người giống các nhân vật hoàng gia khác.

Còn đây là Scarlett.

Victoria, mẹ của Scarlett, kể rằng những video của cô bé nhận được hàng triệu lượt xem trên mạng. Ai cũng cho rằng Scarlett giống Công chúa Charlotte một cách “không thể tin nổi”.

Còn khi vào siêu thị hoặc đi trên đường, thì không ai là không chú ý đến Scarlett. Nên cô bé thường xuyên tự giải thích: “Cháu không phải là Công chúa Charlotte, cháu là Scarlett”.

Charlotte chụp ảnh cùng một người giống Hoàng tử William và một người giống Công nương Kate.

Victoria rất mong rằng một ngày nào đó, Scarlette có thể gặp Công chúa Charlotte “thật” - hẳn đó sẽ là một dịp rất đáng nhớ. Tuy nhiên, cô cũng khẳng định rằng: “Khi nào Scarlett không còn thích làm mẫu hay đóng quảng cáo hay được chú ý chỉ vì mình giống Công chúa Charlotte nữa, thì chúng tôi sẽ để con bé tự quyết định và không ép nó phải làm gì cả. Vì đối với chúng tôi, điều quan trọng nhất là Scarlett được vui vẻ”.