Đẹp hơn mỗi ngày

Vì trang điểm quá nhạt, Khả Ngân nhìn như người mới ốm dậy trong "Hậu duệ Mặt Trời"

Trang Shaelyn | ione.vnexpress.net 07:00 02/10/2018

Vào vai nữ bác sĩ Hoài Phương của "Hậu duệ Mặt Trời" nhưng cách trang điểm nhợt nhạt của Khả Ngân lại khiến cô trông như bệnh nhân.

Sau sáu tập đầu tiên lên sóng, Hậu duệ Mặt Trời phiên bản Việt Nam đang tạo ra hai luồng ý kiến trái chiều, người khen bộ phim hay hơn kỳ vọng, người lại chê diễn xuất còn thiếu sót của các diễn viên. Một trong những lý do khiến Khả Ngân bị chê là luôn có biểu cảm "như buồn ngủ" trong phim là cách trang điểm chưa phù hợp.


Trong bản Hàn, Song Hye Kyo tạo nên cơn sốt với lối makeup trong veo, có mà như không. Dù chỉ sử dụng các tông màu rất nhạt nhưng "bác sĩ Kang" trông vẫn rất tươi tắn, tràn đầy sức sống. Trong khi đó, bác sĩ Hoài Phương trang điểm nhẹ nhưng lại chẳng khác gì để mặt mộc. Đôi mắt của cô trông mệt mỏi, lộ rõ quầng thâm.Màu son của nữ diễn viên cũng quá nhạt nhòa khiến nhiều phân đoạn, người ta quên mất cô là bác sĩ mà lầm tưởng là... bệnh nhân mới ốm dậy.


Khi đi hẹn hò với chàng đại úy Duy Kiên, bác sĩ Hoài Phương đã trang điểm kỹ hơn với màu son hồng bóng. Tuy nhiên hàng chân mày và đôi mắt của cô vẫn không được tút tát kỹ nên kém độ thu hút, khiến nữ diễn viên càng dễ bị soi lỗ hổng biểu cảm bằng ánh mắt chưa tốt.

Cách trang điểm của Cao Thái Hà cũng mắc lỗi tương tự. Màu son hồng nude quá nhạt khiến trung úy Minh Ngọc thiếu độ rạng rỡ, có phần hơi "dừ" so với Khả Ngân.


Trong khi ở bản gốc, Kim Ji Won được tạo tóc kiểu uốn cụp vào gương mặt khá đẹp mắt thì kiểu tóc rẽ ngôi giữa, thường xuyên trong tình trạng thẳng đuột, ép sát vào da đầu lại "dìm nhan sắc" Cao Thái Hà ít nhiều.