Vì lén lút hẹn hò, cô gái này đã bị loại khỏi BLACKPINK vào phút chót?

HOÀI NAM | Allkpop 13:15 05/05/2018

Nếu như không vi phạm điều cấm của YG Ent, có lẽ cô gái này đã là thành viên thứ 5 của BLACKPINK rồi.

Công ty Cube Ent vừa giới thiệu nhóm nữ mới tên (G)I-DLE. Ngoài tên gọi quá sức rắc rối và chẳng biết đọc sao cho đúng, thì khán giả còn rất quan tâm đến thành viên Choi Miyeon.

Choi Miyeon (thứ hai từ trái qua) trong nhóm (G)I-DLE.

Bởi cô đã có nhiều năm liền là thực tập sinh sáng giá của công YG Ent, có mặt trong đội hình sắp sửa debut của nhóm BLACKPINK. Có thể thấy theo kế hoạch ban đầu thì BLACKPINK sẽ có 5 thành viên, và Choi Miyeon đã tham gia tập luyện cùng 4 thành viên chính thức của nhóm để chờ ngày debut.

Choi Miyeon từng được đào tạo với các thành viên hiện tại của BLACKPINK.

Choi Miyeon có ngoại hình đẹp, mọi kỹ năng khác đều rất ổn, hoàn toàn xứng đáng có mặt trong nhóm BLACKPINK. Thế nhưng YG Ent đã loại Choi Miyeon vào phút cuối, để BLACKPINK hoạt động với 4 thành viên như hiện nay, và Miyeon cũng rời khỏi YG Ent để chuyển sang công ty Cube.

Lý do Miyeon tạm biệt YG Ent chưa bao giờ được người trong cuộc nhắc đến. Nhưng các cư dân mạng vừa tìm ra được manh mối. Đó là những hình ảnh được chụp từ năm 2015, cho thấy Choi Miyeon và Jung Jin Hyung lén lút hẹn hò với nhau. Jung Jin Hyung cũng từng là thực tập sinh của YG Ent, từng nằm trong danh sách ứng cử viên của iKON nhưng cũng đã rời khỏi YG Ent sau khi đánh mất cơ hội debut.

Miyeon và Jung Jin Hyung đi chơi riêng.

Theo như các fan K-Pop phán đoán thì Choi Miyeon và Jung Jin Hyung đã vi phạm điều cấm của YG Ent, nên đã bị loại khỏi danh sách debut của BLACKPINK và iKON, phải rời khỏi YG Ent. Bởi lâu nay, YG Ent quản lý cực kỳ chặt chẽ chuyện tình cảm của nghệ sĩ. Các thực tập sinh đều phải tuân thủ nội quy cấm hẹn hò, ngay cả khi đã debut thì cũng phải đặt sự nghiệp lên trên hết.

Dường như cả hai đã phải trả cái giá khá đắt cho chuyện hẹn hò bí mật này.

Thậm chí YG Ent còn cẩn thận tới mức không cho các thực tập sinh nam và nữ có cơ hội gặp mặt nhau hay trò chuyện, để hạn chế cơ hội nảy sinh tình cảm. Thế nên việc Choi Miyeon và Jung Jin Hyung hẹn hò bí mật chắc hẳn đã khiến giám đốc Yang Hyun Suk nổi giận và đưa ra hình phạt nặng nề cho cả hai.