Vì các bình luận tiêu cực, Joy (Red Velvet) chẳng dám tham gia các show thực tế

TRÍ ANH | Soompi 07:00 15/09/2018

Giờ mới biết Joy (Red Velvet) suy sụp thế nào trước các bình luận tiêu cực của anti-fan.

Joy (Red Velvet) sắp sửa xuất hiện trong show thực tế Pajama Friends cùng các nữ diễn viên Jang Yoon Joo, Song Ji Hyo, ca sĩ Cheng Xiao (Cosmic Girls). Các cô gái sẽ cùng nhau đi nghỉ, tận hưởng thời gian thư thái trong một khách sạn thật đẹp.

Joy đã thú nhận thật rằng cô nàng rất sợ tham gia show thực tế, sợ mình sẽ phạm phải một sai lầm nào đó, trở thành mục tiêu bị chỉ trích. Joy tâm sự “Em không giỏi trong việc giao tiếp với người khác. Ngày xưa, em có thể bao biện rằng vì mình còn trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm. Nhưng bây giờ em không thể nói như thế được nữa rồi”.

Joy cũng kể thêm “Ngày trước, khi xem xuất hiện trong show We got married, em có làm gì cũng không bị phê phán. Còn bây giờ, khán giả đã nhìn em khắt khe hơn trước. Vì thế mà em thường xuyên bị chỉ trích như tại sao cô ta lại làm như thế được nhỉ. Có rất nhiều tin đồn về em đã bùng nổ, nên em ngày càng phải cẩn thận hơn. Em bắt đầu thấy sợ khi có mặt trong show thực tế và để lộ con người thật của mình. Em đã từng cố gắng chỉ thể hiện một phần tính cách của mình thôi”.

Joy cũng không giấu sự ghen tị với Cheng Xiao vì “Em ấy trẻ hơn em, lại còn là người Trung Quốc đến với K-Pop nữa. Thế mà em ấy luôn vui vẻ và háo hức khi được gặp những người bạn mới. Khi nghe Cheng Xiao nói vậy, em rất buồn, vì rõ ràng Cheng Xiao còn tự tin hơn em nữa”.

Trong nhóm Red Velvet, Joy cùng với Yeri là hai cô gái bị nhận gạch đá nhiều nhất. Có lẽ vì thấy mình làm gì, nói gì cũng bị anti-fan tấn công, nên Joy đã sống thu mình hơn trước rất nhiều.