Đời sống

Văn Toàn đăng ảnh chia tay bạn thân 10 năm Công Phượng khiến ai cũng ngậm ngùi

SỸ CÔNG - Ảnh: Facebook 10:00 13/02/2019

Sau khi tiền đạo Văn Toàn chia sẻ bức ảnh chia tay Công Phượng, đôi bạn 10 năm chia xa, không chỉ Văn Toàn mà cộng đồng mạng cũng "da diết" buồn theo.

Những ngày qua, thông tin về việc Công Phượng sẽ rời CLB Hoàng Anh Gia Lai để ra nước ngoài thi đấu thu hút sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ. Cụ thể, Công Phượng sẽ đến Hàn Quốc ngày 13/2 để đầu quân CLB Incheon United. 

Đặc biệt, có 1 người cũng sẽ rất quan tâm đến sự kiện này, không ai khác chính là tiền đạo Nguyễn Văn Toàn - người bạn thân 10 năm, bạn cùng phòng của Công Phượng.

Là người gắn bó nhất với Công Phượng từ những ngày thơ ấu, chắc hẳn Văn Toàn sẽ cảm thấy hụt hẫng khi không được ở chung phòng với người bạn thân nhất trong suốt mùa giải 2019 tới đây. Trước khi Công Phượng ra sân bay, Văn ToànCông Phượng đã kịp selfie với nhau 1 tấm hình để làm kỉ niệm.

"Vẫy tay xin chào nghẹn ngào gặp lại ngày sau... Goodluck CP10" - Văn Toàn nghẹn ngào chia sẻ tấm ảnh trên trang Facebook cá nhân kèm lời nhắn chúc người bạn thân của mình gặp nhiều may mắn.

Ánh mắt đượm buồn của Văn Toàn dễ dàng nhận thấy trong bức hình.

Chỉ ít phút sau khi bức ảnh được đăng tải, cộng đồng mạng đã có nhiều chia sẻ động viên đến Văn ToànCông Phượng. Đặc biệt là rất nhiều lời chúc may mắn đã được gửi đến các anh.

"Có người buồn tối về khóc cũng nên. Cố gắng lên mạnh mẽ lên em. Chúc Phượng thành công, yêu hai em nhiều' - một cư dân mạng bình luận. Một bạn khác cũng chia sẻ: "Chắc Toàn sẽ nhớ Phượng lắm đây. Một năm thôi mà Văn Toàn".

Công Phượng là một trong những tài năng trẻ hiếm có của bóng đá Việt Nam. Việc được tới thi đấu tại giải đấu số 1 Hàn Quốc là phần thưởng xứng đáng đối với cầu thủ này. Vì thế, mặc dù buồn nhưng tin chắc Văn Toàn vẫn luôn ủng hộ người bạn của mình ra nước ngoài để học hỏi, tìm thành công mới.

Sau khi Công Phượng đi, Văn Toàn cũng bày tỏ dự định sẽ ở một mình: "Em sẽ cảm thấy có một chút buồn khi Phượng ra nước ngoài thi đấu. Em nghĩ bây giờ sẽ ở một mình thôi. Như mọi khi, lúc không có Phượng thì em vẫn ở một mình vậy. Phòng của chúng em để khá là nhiều đồ của cả hai nên chắc không có ai vào ở đâu".

Được biết, cặp đôi đã gắn bó với nhau nhiều năm từ khi còn là những cậu bé chân đất đá bóng. Dưới đây là tổng hợp những hình ảnh thân thiết của cả hai trên sân bóng cũng như ngoài đời:

Từ những ngày còn đi học cả hai đã tỏ ra rất nổi trội Văn Toàn (giữa) và Công Phượng (ngoài cùng bên phải).
Hình ảnh "đầy muối" của 2 anh chàng khi học trung học.
Từ những ngày đầu ra mắt người hâm mộ trong màu áo đội tuyển U19 Việt Nam cả hai đã luôn sát cánh bên nhau.