Đời sống

Vẫn còn đang đấu Asian Cup, cộng đồng mạng ngạc nhiên khi thấy Lâm "Tây" làm... thợ điện?

MÈO ĐEN 15:45 17/01/2019

Hiện nay, Đặng Văn Lâm đang cùng đồng đội tham gia giải đấu Asian Cup tại UAE, tuy nhiên mới đây người hâm mộ được phen giật mình khi nhìn thấy Lâm "Tây" trong trang phục... thợ điện.

Cứ ngỡ Lâm "Tây" bỏ bóng đi làm thợ điện chứ, nhưng nhìn kỹ đi, đây chỉ là một người giống chàng thủ môn lai của chúng ta thôi.

Anh thợ điện này người Bắc Giang, anh sở hữu 1 thân hình cao to không thua kém gì Đặng Văn Lâm cả, chưa kể khuôn mặt thì giống y như tạc, nếu không muốn nói là như 2 anh em sinh đôi vậy. Nhiều người bảo chỉ khác mỗi cái miệng, nếu không nhìn kỹ thì chắc cũng không nhận ra được. 

Cộng đồng mạng có tâm khi ghép 2 người lại với nhau để dễ so sánh.

Nhiều cộng đồng mạng đã có những bình luận khá hài hước khi nhìn thấy "phiên bản thợ điện" của Đặng Văn Lâm:

"Sao giống quá vậy nè, cái kia là Lâm "Tây" còn đây là Lâm "Điện" haha".

"Chị em nào điện hỏng thì bảo anh Lâm "Điện Tây" này đến sửa cho".

Trước đó, trên MXH cũng đã từng chia sẻ hình ảnh "phiên bản nhí" của thủ môn Đặng Văn Lâm thu hút đông đảo sự quan tâm của nhiều người. Một số ý kiến hài hước còn khẳng định rằng mẹ bé vì hâm mộ thủ môn Lâm "Tây" nên mới sinh ra bé giống y hệt như vậy. 

Một phiên bản khác của Lâm "Tây".

Chưa kể, Lâm "Tây" sở hữu vẻ đẹp lai Việt - Nga, thân hình 6 múi, chiều cao 1m88, giọng hát trầm ấm cùng tài chơi guitar... Đó là những lí do khiến anh trở thành một trong những cầu thủ được lòng người hâm mộ nhất của đội tuyển Việt Nam.