Góc hạnh phúc

Valentine này, phải tặng nhau kem ốc quế hoa hồng mới đúng điệu

| Boredpanda 10:00 21/01/2017

Những ly kem ốc quế tròn xoe một cục thì quá đỗi thân quen với teen tụi mình rồi, giờ nhà Hoa sẽ giới thiệu với bạn một món kem mới: Kem ốc quế hoa hồng, vừa ngon vừa đẹp!

Ai ai cũng thích hoa hồng, và chẳng người nào không thích ăn kem, đúng không? Thế vừa ngắm hoa hồng vừa nhâm nhi kem thì sao nhỉ? Quá tuyệt!

Một tiệm kem ở Sydney, Australia đã sáng tạo ra món kem ốc quế hoa hồng, và nhanh chóng được mọi người tặng ngay danh hiệu mẫu kem đẹp nhất thế giới.

Thay vì dùng muỗng tròn xúc một viên kem cho vào vỏ ốc quế, như ti tỉ tiệm kem khác vẫn làm, thì các nhân viên tiệm i Creamy phải tỉ mẩn hơn nhiều.

Họ phun từng lớp cánh hoa, chưa kể còn phải thay đổi màu sắc tùy theo ý khách hàng. Hoa càng rực rỡ thì làm càng mất thời gian hơn.

Bạn phải chờ khá lâu mới mua được một cây kem hoa hồng, nhưng khi cầm hoa kem trên tay thì ai cũng công nhận quá xứng đáng. Nhìn chẳng nỡ ăn.

Kem hoa hồng của tiệm này không chỉ đẹp, mà vị cũng rất ngon. Và có tiệm kem Việt Nam nào muốn trồng những cây kem hoa hồng thế này không?

 LINH NHI