V lại một lần nữa bị "khai trừ" một cách bí ẩn khỏi nhóm BTS

SanV | Tổng hợp 13:00 26/10/2018

Đây không phải lần đầu tiên cái tên V bị “bỏ sót” khi cập nhật thông tin của các thành viên nhóm nhạc BTS.

Hôm nay, 26/10, các Taegers (fan của V) mới phát hiện ra, khi tra tìm “thành viên BTS” hoặc gõ tên BTS theo tiếng Hàn, Trung, Nhật trên các cổng thông tin lớn như Google, Yahoo thì đều chỉ xuất hiện profile của 6 thành viên, ngoại trừ V (Kim Taehyung).

Điều này lập tức gây hoang mang và lo lắng cho các fan, bởi sự cố này dù không lớn nhưng sẽ ảnh hưởng đến sự tiếp cận của những fan mới cũng như những người quan tâm đến nhóm nhạc Bangtan. Đồng thời, các fan cũng buồn cho thành viên V "số nhọ" khi thường xuyên dính những sự cố "từ trên trời rơi xuống".

Trước đó khi mới ra album Love Yourself: Tear, trong playlist do công ty đăng tải đã nhầm lẫn đăng phần Intro Serendipity thay vì Singularity của V. Chỉ sau khi các ARMY gửi mail khiếu nại lên công ty thì sai sót đã được khắc phục. Bên cạnh đó sau lần tham gia Good Morning America - show truyền hình lớn tại Mỹ, báo nước ngoài có đăng tải hình ảnh chụp nhóm nhưng chỉ có 6 thành viên, V vô tình bị "cắt mặt".

Hiện tại các fan đang cùng nhau gửi phản hồi về tình trạng thiếu thông tin này cho các công cụ tìm kiếm. Mong rằng sự việc sẽ đượ sớm khắc phục.