V (BTS), NU'EST W và câu chuyện chiếc ghế siêu đáng yêu tại "Golden Disc Awards 2019"

AMI 23:30 06/01/2019

Các anh chàng BTS và NU'EST W đã khiến các fan lịm tim bởi sự đáng yêu và tử tế của mình.

Tại các lễ trao giải, bên cạnh việc hồi hộp mong chờ xem idol của mình đạt giải gì cũng như thưởng thức các màn biểu diễn, thì các fan cũng rất hóng những khoảnh khắc của idol dưới sân khấu. Và tại ngày thứ hai của GDA 2019, A.R.M.Y và L.O.Λ.E đã được chứng kiến những hành động đáng yêu đến lịm tim của BTS NU'EST W.

Chuyện là sau khi ra chào mở màn chương trình, các nghệ sĩ sẽ quay về chỗ ngồi của mình dưới sân khấu. Tuy nhiên, không biết vì lý do gì mà vị trí của NU'EST W lại chỉ có 3 chiếc ghế trong khi nhóm có 4 thành viên. Trước tình huống đó, NU'EST W đã bàn bạc rất nghiêm túc và cuối cùng quyết định sẽ có 2 người ngồi và 2 người đứng. Thấy vậy, V (BTS) đã chạy lên trên rinh thêm 1 chiếc ghế xuống cho NU'EST W. Các anh chàng của NU'EST W đã cám ơn V còn cậu bạn thân Jimin cũng bật ngón cái khen ngợi V nữa đấy.

 Vid: DH S

Re-up: NU'EST Vietnam

Cả A.R.M.Y và L.O.Λ.E đều rất thích thú trước khoảnh khắc này của cả hai nhóm. A.R.M.Y rất vui và tự hào vì hành động tử tế của V dành cho đồng nghiệp. L.O.Λ.E cũng rất cám ơn V vì nếu không có V giúp đỡ thì NU'EST W khả năng cao sẽ giữ nguyên đội hình 2 đứng - 2 ngồi đó đến hết buổi lễ trao giải mất thôi. 

Bên cạnh những lời khen dành cho V, các fan cũng rất cảm động trước tình cảm mà các anh chàng NU'EST W dành cho nhau. Dù ban đầu có 3 chiếc ghế nhưng sau khi bàn bạc, NU'EST W vẫn chọn phương án 2 người ngồi còn 2 người đứng thay vì 3 người ngồi và chỉ 1 người đứng, vì NU'EST W không muốn để ai phải đứng một mình mà.

Chỉ một khoảnh khắc ngắn nhưng đã chứa đựng rất nhiều sự tử tế và đáng yêu của hai nhóm, phải không nào?