V (BTS) lại mất đi người thân, fan dặn nhau không sử dụng hashtag trên mạng xã hội

TRANG TRẦN | Tổng hợp 15:00 31/07/2018

Phải nói rằng, đây là mất mát và tổn thương rất lớn đối với V.

Ông nội của thành viên V (BTS) đã qua đời vào ngày 31/7 tại nhà tang lễ bệnh viện Daegu, Seoul. V đã có mặt để đưa tiễn ông cùng người thân trong gia đình. Các thành viên BTS cũng sát cánh cùng anh. 

Sau khi truyền thông Hàn Quốc đăng tải thông tin này, công ty quản lý BigHit đưa ra phản hồi: "Đây là chuyện cá nhân của nghệ sĩ, chúng tôi khó có thể xác nhận gì thêm".

Cách đây 2 năm, bà của V đã qua đời khi anh vẫn còn đang bận biểu diễn cùng nhóm tại Philippines. Đến nay, anh lại mất đi thêm một người thân trong khi đang chuẩn bị cho sự trở lại của BTStour diễn thế giới. Phải nói rằng, đây là mất mát và tổn thương rất lớn đối với V.

Một fanpage của V tại Việt Nam chia sẻ: "Vậy nên khi thấy cậu ấy im lặng trong các buổi Vlive hay ít tweet gì đó, chúng ta nhớ thương hay lo lắng trong lòng là đủ rồi, đừng phán rằng cậu ấy thay đổi tính tình này nọ. Ít ra lần này chúng ta còn biết tin, chứ đừng như đợt bà Taehyung mất, rất nhiều người đã phải hối hận vì đã từng chê trách cậu ấy".

Các fan đã gửi rất nhiều bình luận chia buồn và an ủi đến V. Tuy nhiên, cộng đồng ARMY thế giới cũng dặn nhau không được sử dụng hashtag trên các mạng xã hội, vì đây là chuyện riêng của gia đình V