Tin doanh nghiệp

UNICAMP 2017: Trại Hè siêu độc đáo dành cho học sinh THPT trên toàn quốc

09:40 15/05/2017

Một sự kiện không thể bỏ lỡ mùa Hè năm này. UNICAMP đã trở lại, một chương trình vô cùng ý nghĩa đang chờ đón các em học sinh trong lần thứ 2 tổ chức.

Đến với UNICAMP các em sẽ có cơ hội tự trải nghiệm cuộc sống sinh viên xa nhà, được tự lập, học tập, vui chơi và sinh hoạt cùng các bạn mới tại Hòa Lạc Campus, nơi tọa lạc của trường Đại học FPT.

Đại học FPT - Campus Hòa Lạc nơi diễn ra chương trình UNICAMP 2017

UNICAMP hứa hẹn sẽ mang đến một mùa Hè đầy màu sắc với những trò chơi thú vị, những tiết học kĩ năng mềm, trải nghiệm các môn thể thao và nghệ thuật cực kì mới lạ. Ngoài ra bằng việc hoạt động cùng nhau theo nhóm trên tinh thần đồng đội, trại sinh được thể hiện khả năng của bản thân và rèn luyện qua rất nhiều hoạt động bổ ích của chương trình.

Những hoạt động chính ở UNICAMP:

- Ba buổi học kĩ năng mềm: Các môn kĩ năng mềm sẽ được chính cán bộ phòng Hợp tác Quốc tếPTKN IC-PDP giảng dạy. Với những kiến thức về kĩ năng mềm được học tập và phát triển tại các tổ chức lớn các anh chị sẽ mang đến cho các em những buổi học thú vị và vô cùng bổ ích.

- Amazing Race of HoLa: Khi tham gia UNICAMP, các em sẽ được chia vào các nhà. Với "Hòa Lạc kì thú’", các nhà sẽ tham gia các trò chơi giải mật mã, vượt qua thử thách, chạy đua với các nhà khác. "Hòa Lạc kì thú" hứa hẹn sẽ mang đến cuộc đua gay cấn, giúp các em nâng cao tình đồng đội, khả năng làm việc nhóm, cũng như cơ hội khám phá campus Hòa Lạc.

- Magic of UNICAMP: Một màn trình diễn đáng mong chờ nhất tại UNICAMP 2017. Các em trại sinh của mỗi nhà cùng nhau dàn dựng và tạo ra siêu phẩm để cạnh tranh với các nhà khác để tìm ra tiết mục xuất sắc nhất! Một đêm diễn hứa hẹn mang lại đầy cảm xúc, sự bất ngờ, thú vị và đầy ắp tiếng cười!. Đặc biệt chương trình sẽ có sự xuất hiện của một khách mời đặc biệt và vô cùng bí ẩn - một nhân vật vô cùng hot trong thời gian gần đây. Các bạn hãy cùng đến và đón xem, đó là ai nhé!

- 2 Big Game: Các nhà sẽ đối đầu trực tiếp với nhau qua các trò chơi tập thể, các trò chơi mang tính đồng đội, kết hợp cao. "Big Game" sẽ tạo ra một đấu trường thật sự "khủng", thật sự quyết liệt và thú vị giữa các nhà.

“Những hoạt động thể thao bổ ích tại trại hè UNICAMP”

Thông tin cơ bản về UNICAMP 2017 :

- Thời gian tổ chức: 1/6/2017 - 5/6/2017 (5 ngày 4 đêm).
- Địa điểm tổ chức: Campus Hòa Lạc, Đại học FPT.
- Phương tiện di chuyển: Xe 45 chỗ đưa đón các em từ Hà Nội đi Hòa Lạc và ngược lại.
- Thông tin chi tiết về chương trình: http://tinyurl.com/UNCghidanh. 

Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho các trại sinh, BTC sẽ giới hạn số lượng trại sinh tham gia, vì vậy hãy nhanh tay đăng kí để không bỏ lỡ trại hè có “một không hai” này nhé!

Q.C