Ưng Đại Vệ nhí nhảnh mặc đồng phục học sinh đến chúc mừng Ginô Tống

15:00 16/12/2017

Khác hẳn với hình ảnh quý ông thường thấy, Ưng Đại Vệ quyết định chọn bộ cánh học sinh để đến chúc mừng bộ đôi "hot teen" Ginô Tống - Kim Chi.

Với hơn 1,6 triệu người đăng kí trên Youtube và gần 600k followers trên Facebook cá nhân, Ginô Tống là nhà sáng tạo nội dung trẻ được rất nhiều bạn trẻ biết đến, đặc biệt là ở độ tuổi cấp 2, cấp 3.

Xuất phát điểm từ niềm đam mê ban đầu mà chưa có kinh nghiệm diễn xuất, thế nhưng Ginô Tống đã cùng người bạn cùng nhau thực hiện 6 phần của sê-ri phim web-drama về học đường. Hiện tại, phần phim mới mang tên Học đường nổi loạn cũng đang nhận được sự mong chờ từ khán giả trẻ. 

Được biết, 6 phần phim đã được phát sóng trong suốt 2 năm nhưng tới hiện tại Ginô Tống mới giới thiệu rộng rãi đến công chúng. Ginô Tống cho biết dù được giới trẻ yêu thích và các tập phim đều sở hữu lượng xem khá cao nhưng bản thân anh cũng như ê-kíp mong muốn dành thời gian rèn giũa bản thân cũng như học hỏi nhiều hơn.

Bên cạnh đó, đội ngũ sản xuất cũng hé lộ về dự định sẽ sản xuất phim điện ảnh, chứ không tự giới hạn mình trong các sê-ri phim phát hành trên YouTube. 

Nói thêm về những khó khăn, đại diện ê-kíp cho biết, trong phim sẽ có những cảnh đòi hỏi yếu tố võ thuật, tuy nhiên, nhóm không sử dụng cascadeur (thế thân) mà mọi người đều tự mình thực hiện những cảnh quay có phần nguy hiểm ấy. 

Nội dung phần 7 sẽ xoay quanh những câu chuyện về đề tài học đường, lên án vấn nạn bạo lực ở môi trường giáo dục. Trước những quan ngại về nội dung, ê-kíp cho biết sẽ lồng ghép các vấn đề thật khéo léo, tránh gây phản cảm với khán giả. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Ekip cung cấp