Góc hạnh phúc

Úc: Chia tay bạn trai, cô gái xinh đẹp tự kết hôn với chính mình

Phương An | saostar.vn 21:15 30/07/2018

Cô gái xinh đẹp một mình bước trên con đường rải đầy hoa và trao lời hẹn thề với chính mình ở trong gương.

Linda Doktar, một chuyên viên tư vấn tình cảm, 34 tuổi, sống ở Gold Coast (Úc), quyết định kết hôn với chính mình trước một số người bạn như một cách để vượt qua sự đau đớn khi chia tay với bạn trai. Linda cho biết, ý tưởng này là do một trong 3 người bạn của cô nghĩ ra sau khi tới Bali, Indonesia, nghỉ mát.

Linda mặc một chiếc váy màu xanh dương pha tím, tay cầm “hoa cưới”, bước trên lối đi rải đầy cánh hoa. Khi bước đi tới trước một người bạn của cô, Linda cầm chiếc gương để đối diện với mặt mình và trao lời hẹn thề như đang đứng trước vị hôn phu của cô.

Linda chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng đây là một hành động đẹp để kỷ niệm chuyến đi của chúng tôi, từ một chuyến nghỉ mát bình thường thành hành trình của tình yêu và sự tôn trọng bản thân ở mức độ sâu sắc hơn. Tôi tin rằng mối quan hệ quan trọng nhất mà tôi từng có chính là với bản thân tôi“.

Linda Doktar, 34 tuổi.

Cô cũng cho biết rằng, cô đã tự mua cho mình một chiếc vòng cổ thay vì nhẫn để trao cho mình trong “đám cưới”. Mặc dù tự tổ chức đám cưới cho chính mình nhưng Linda cũng nói rằng cô sẵn sàng tiến tới một mối quan hệ mới, và nếu gặp đúng người, cô sẽ có một đám cưới có đầy đủ cô dâu và chú rể.