Tuyệt chiêu cực “độc” để môn Văn trở nên thú vị hơn bao giờ hết, bạn đã biết chưa?

ĐOÀN PH.THẢO - ẢNH: TÔNG HỢP 20:30 10/02/2019

Ngữ Văn có lẽ là môn học ám ảnh đối với rất nhiều bạn teen phải không nào? Tuy nhiên nếu có một cuốn tập được trang trí xinh xắn, hẳn bạn sẽ thấy hào hứng khi mở vở học Văn đó!

Xưa nay, Văn học chưa bao giờ là môn học dễ dàng đối với teen chúng mình. Nhiều bạn khi nhắc tới Văn liền lắc đầu ngao ngán vì độ “khó nhằn” của nó. Các thầy cô giáo luôn cố gắng tìm ra các phương pháp học mới lạ để thu hút sự chú ý của chúng mình đối với môn Văn. Bên cạnh sự cố gắng của thầy cô, rất nhiều bạn cũng tìm ra cách để môn Văn không còn là môn học “khó nhằn” nữa.

Một trong những cách hiệu quả để teen mình yêu Văn hơn chính là trang trí cuốn tập ghi chép bài thật đẹp. Nhìn những trang vở đẹp, sinh động chắc hẳn chúng mình sẽ được tiếp thêm động lực "theo đuổi" môn học này đấy nhỉ!

Mỗi tác phẩm lại được trang trí theo đúng chủ đề, nội dung. (Nguồn FB: Van Anh Dong)
Nội dung bài được trình bày nắn nót, sạch đẹp. ( Nguồn FB: Van Anh Dong)
Với trang vở xinh xắn thế này, ai cũng có động lực học Văn hơn nhỉ? ( Nguồn FB: Van Anh Dong)

Trước sự sáng tạo không ngừng của teen, cư dân mạng “rần rần” thả tim vì sự đáng yêu của những trang vở ghi: "Bạn nào làm được vậy chắc nhiều hoa tay lắm nhỉ? Nhìn quyển vở ghi chép xinh thế kia mình cũng có động lực học Văn hơn”, "Đẹp mê hồn, có khi nào trang trí như này sẽ được cô giáo cộng điểm sáng tạo không nhỉ?”.

Cư dân mạng thích thú khoe thành phẩm của mình. ( Nguồn FB: Dũng Trí Duy)
Những trang tập được trang trí rất sáng tạo của teen. (Nguồn FB: Dũng Trí Duy)

Nếu việc trang trí vở có thể sẽ khiến những bạn không khéo tay gặp khó khăn, vậy thì chúng mình có thể đơn giản "bí kíp" này bằng cách ghi chép rõ ràng hay sử dụng sơ đồ tư duy... đấy nhé!