Giải trí

Tưởng như chẳng liên quan, nhưng TWICE và IZ*ONE lại có nhiều điểm trùng hợp bất ngờ

LINH NHI | Koreaboo 20:00 17/01/2019

Cứ ngỡ TWICE và IZ*ONE chẳng có gì liên quan đến nhau, nhưng hai nhóm lại có rất nhiều duyên nợ.

Nako (IZ*ONE) là fan của TWICE

Nako đã rất nhiều lần tự nhận mình là “trưởng fandom” của TWICE, là một ONCE chính hiệu, hâm mộ TWICE suốt nhiều năm liền, album nào của TWICE cũng có, ca khúc nào của TWICE cúng thuộc. Và giữa TWICE với IZ*ONE còn nhiều điểm trùng hợp hơn thế nữa.

Lee Chaeyeon (IZ*ONE) đã từng tham gia show sống còn Sixteen

Hẳn bạn còn nhớ show sống còn Sixteen chính là để chọn ra các thành viên của TWICE, chín cô gái được điểm số cao nhất đã được debut. Và có một thực tập sinh của công ty JYP tên Lee Chaeyeon, đã đứng thứ 16, nên không được debut cùng TWICE.

Sau đó, Chaeyeon đã rời khỏi công ty JYP, ký hợp đồng với công ty WM, tham gia show sống còn Produce 48 và lọt vào đội hình chiến thắng. Khi Lee Chaeyeon cùng IZ*ONE giành chiến thắng đầu tiên trong show âm nhạc, các thành viên TWICE đã ra chúc mừng Chaeyeon đấy.

Quản lý cũ của TWICE, nay đang phụ trách IZ*ONE

Các fan của TWICE hẳn đều biết tới chị quản lý Kim Nayeon, thường được gọi là “chị Buồn Bã”. Lý do vì chị quản lý có gương mặt bầu bĩnh, đôi kính cận và mái tóc ngắn rất giống với nhân vật Buồn Bã trong phim hoạt hình Inside Out (Những mảnh ghép cảm xúc).

Chị Nayeon là một quản lý cực kỳ chu đáo, chăm sóc cho TWICE như một người chị lo lắng cho các em gái. Vì thế, khi chị Nayeon rời đi thì không chỉ các cô gái TWICE, mà ONCE cũng rất buồn. Hiện giờ, chị Nayeon đang nhận nhiệm vụ chăm sóc quản lý cho IZ*ONE đấy.

Kim Minju (IZ*ONE) thường bị nhầm với Tzuyu (TWICE)

Thật sự là lần nào nhìn thấy Minju, mọi người cũng giật mình tường Tzuyu đã đổi sang làm thành viên của IZ*ONE từ lúc nào. Hai cô gái giống nhau như hai chị em vậy đó. Chẳng thế mà từ khi Kim Minju xuất hiện trong chương trình sống còn Produce 48, mọi người đã gọi đây là bản sao của Tzuyu mà.

TWICE và Sakura (IZ*ONE) đã từng chụp ảnh chung với nhau

Trước khi debut cùng IZ*ONE, Sakura từng là thành viên của nhóm AKB48HKT48. Sakura cùng nhóm AKB48 từng có dịp gặp gỡ TWICE, khi hai nhóm cùng biểu diễn trong chương trình Music Station Super LIVE năm 2017. Và dĩ nhiên, hai nhóm nữ đình đám đã không bỏ lỡ cơ hội chụp ảnh chung với nhau rồi.

Jihyo và Dahyun (TWICE) rất thích ca khúc La Vie En Rose của IZ*ONE

Trong một video quảng bá cho album Yes Or Yes của TWICE, cả Dahyun TWICE đều cho thấy mình cực kỳ yêu thích ca khúc La Vie En Rose của nhóm đàn em. Nhạc của ca khúc này còn vang lên trong chương trình và Dahyun hỏi fan rằng “Các bạn có nhận ra bài La Vie En Rose chưa?”.

Rõ ràng TWICEIZ*ONE rất có duyên với nhau. Và biết đâu trong tương lai, hai nhóm sẽ có dịp hợp tác thì sao?