Ảnh - Clip hay

Tưởng đồ ăn ngon lễ Halloween, hóa ra là ảnh ghép đỉnh cao

Thảo Ly | news.zing.vn 18:00 24/10/2019

Hội yêu mèo sẽ tan chảy khi xem ảnh "hoàng thượng" ẩn nấp trong đồ ăn. Nhiều người tin rằng đây là món ăn mới nhân lễ Halloween cho đến khi biết đó là sản phẩm của Photoshop.

Nữ họa sĩ người Nga Ksenia Zmanovskaya khéo léo giấu các chú mèo trong món ăn đẹp mắt bằng Photoshop khiến người xem bất ngờ. Những bức ảnh được đặt tên là "Cats In Food". Hội yêu mèo chắc hẳn sẽ không thể kiềm lòng trước hình ảnh đáng yêu, ngây ngô của "boss" trong sự kết hợp lạ lùng này.

Những bức ảnh được đăng tải lên mạng xã hội nhận được hàng chục nghìn lượt yêu thích. Tác giả bộ ảnh chia sẻ: "Mèo và đồ ăn là hai điều tuyệt vời nhất thế giới". Cô muốn dùng sự sáng tạo của mình để mang đến niềm vui cho người xem.

Bộ ảnh vẫn liên tục được cập nhật từ tháng 1/2018. Thức ngon hấp dẫn từ Tây sang Á được bày biện chỉn chu khiến người xem thích thú. Đặc biệt, bằng óc sáng tạo và kỹ năng photoshop điêu luyện, tác giả lồng ghép mặt mèo vào tất cả món ăn khá tinh tế, đồng điệu, tạo dấu ấn khác biệt.

Thoạt nhìn, không ít người tin rằng đó là món ăn mới sẽ xuất hiện trong lễ hội Halloween cho đến khi xem hết các bức ảnh. Mèo ẩn nấp ở khắp mọi nơi với nhiều biểu cảm, tư thế độc đáo. Nhiều bức ảnh tinh tế đến mức bạn không thể nhận ra sự khác biệt với món ăn gốc.

Trong ảnh, chú mèo xuất hiện bên món trứng chần và há cảo nổi tiếng. Nếu vẫn đang tìm kiếm một ý tưởng khác lạ trong ngày Halloween thì đây có thể là gợi ý thú vị dành cho bạn. Đừng quên chụp ảnh món ăn mình yêu thích và mày mò để có một bức ảnh sống ảo khác biệt, bạn nhé!