Từ bây giờ, các fan của BTS đừng gọi giám đốc Bang Shi Hyuk là “bố Bang” nữa nhé!

09:00 11/12/2017

Chính giám đốc Bang Shi Hyuk đã khẳng định ông không thích bị gọi là “bố Bang” chút nào.

Sau khi nhóm BTS debut, rất nhiều fan của nhóm đã nghĩ ra tên “bố Bang” để gọi giám đốc Bang Shi Hyuk của công ty Big Hit.

Quả thực giám đốc Bang là người có công tuyển chọn, đào tạo và đưa các chàng trai BTS đến thành công như ngày hôm nay. Và các ARMY thì nghĩ rằng biệt danh “bố Bang” là cách để mọi người bày tỏ tình cảm yêu mến dành cho ông, cũng như ngầm khẳng định công lao của giám đốc Bang Shi Hyuk với nhóm BTS. Nếu không có giám đốc Bang, thì chắc chắn đã không có BTS rồi.

Thế nhưng mới đây, chính giám đốc Bang Shi Hyuk lại thú nhận ông không thoải mái chút nào khi bị gọi như thế. Bởi khi nghe đến tên “bố Bang”, ông có cảm giác như mình đã tạo ra nhóm BTS, như thể nhóm nhạc là một sản phẩm vậy. Trong khi giám đốc Bang luôn nghĩ rằng ông chỉ hỗ trợ, giúp đỡ các chàng trai BTS mà thôi. Thành công của nhóm là do chính nỗ lực của các thành viên, chứ không thể do ông tạo ra.

Thêm vào đó, giám đốc Bang chưa kết hôn, chưa sinh con nên biệt danh “bố Bang” cũng khiến nhiều người lầm tưởng. Vì thế, giám đốc Bang Shi Hyuk có nhắn nhủ các ARMY rằng đừng gọi ông là “bố Bang” nữa nhé, hãy để ông có cơ hội tìm kiếm bạn gái rồi kết hôn nữa chứ. Nếu ông cứ phải làm bố của bảy chàng trai BTS thì còn cô nào dám đến gần nữa đây?

HOÀI NAM - Ảnh tổng hợp từ Internet