Trước những mẩu bánh kem siêu xinh như thế này, hội "cuồng make-up" liệu có nỡ măm?

21:00 07/07/2017

Những chiếc bánh kem được tạo hình như dụng cụ trang điểm như thế này chắc hẳn sẽ khiến nhiều "tín đồ" làm đẹp điêu đứng bởi độ "cute lạc lối" của chúng!

Chắc hẳn những tín đồ mê bánh ngọt đã không còn quá lạ lẫm với bánh kem được trang trí bằng fondant (bột đường dẻo) với những mô hình độc, lạ. Bắt đầu du nhập vào Việt Nam từ năm 2013, tuy chưa thực sự phổ biến nhưng bánh kem fondant gây ấn tượng mạnh bởi được làm từ bột đường nên dễ linh hoạt trong việc tạo hình 3D cho chiếc bánh. Ngoài ra lớp phủ bên ngoài láng mịn, không dễ gãy nứt khiến cho bánh bắt mắt hơn các loại bánh kem thông thường.

Ví dụ cho một chiếc bánh kem fondant vô cùng dễ thương với chú thỏ ngộ nghĩnh và những chong chóng tre được tạo hình đứng dễ dàng.

Và sau đây là bộ sưu tập “sản phẩm trang điểm” cộp mác thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới M.A.C đã làm "điêu đứng" hội chị em bạn dì.

Tất cả đồ vật trên những chiếc bánh này đều có thể ăn được đấy nhé! Vì chúng ta vẫn hay lầm tưởng thợ làm bánh sẽ để đồ vật thật lên để… trang trí cho đẹp.

Nhìn biểu tượng đặc trưng thế kia thì cô gái nào cũng biết chiếc bánh này đến từ thương hiệu nào.

Thật khó có thể tin được đây là... một chiếc bánh kem.

Đến cookie cũng không tha nốt!

Chủ nhân bức ảnh này chia sẻ với “hội chị em bạn dì” vì mua được thỏi son có màu ưng ý. Cô ấy còn có ý định quay lại cửa hàng để mua thêm cushion nữa.

Cửa hàng mà cô ấy đến toạ lạc tại Tokyo, Nhật Bản tên là Sebastien-bouillet. Sebastien-bouillet là tên thương hiệu làm bánh nổi tiếng ở Lyon, Pháp và 5 chi nhánh ở Nhật Bản. Ngày 14/2 hằng năm, sản phẩm được bán đắt như tôm tươi tại đây chính là những “đồ dùng trang điểm” như son, cushion… làm từ chocolate.

Và đây là hình ảnh chứng minh sức hút của Sebastien-bouillet vào dịp lễ tình nhân.

MINH ĐAN