Troye Sivan hết lời ca ngợi và mong muốn được hợp tác với BTS

14:30 09/02/2018

Đáng chú ý, trước đây, BTS cũng từng nói về mong muốn được làm việc với Sivan.

Trong cuộc phỏng vấn với đài phát thanh San Diego Z90.3 vào ngày 6 tháng 2, ca sĩ người Úc Troye Sivan bày tỏ mong muốn được làm việc với BTS

Anh dành những lời khen ngợi cho BTS: "Họ đã rất tốt với tôi từ những ngày đầu tiên nên tôi chỉ muốn gặp họ và cảm ơn." Anh ấy nói thêm: "Họ giống như những vũ công và ca sĩ điên cuồng vậy. Các MV thật sự truyền cảm hứng. Tôi không biết có ai trong nền âm nhạc đại chúng này đang có những MV với vũ đạo như vậy không".

Sau đó anh còn hỏi làm thế nào có thể tiếp cận với BTS để hỏi về việc hợp tác chung. Được biết, BTS đã đề cập đến Troye Sivan trong các cuộc phỏng vấn trước đó, và Jungkook thường nói về mong muốn được làm việc với Sivan. Trong quá khứ, Jungkook RM còn cover Fools của Sivan, vì vậy có lẽ mong muốn của fan cho một single BTS x Troye sẽ trở thành sự thật.

Troye Sivan là một ca sĩ, nhạc sĩ có tuổi đời còn rất trẻ từng đình đám với bản hit YOUTH. Mới đây, anh đã phát hành MV mới My My My!.

Chỉ cách đây 2 ngày, các thành viên của nhóm nhạc nam nổi tiếng Backstreet Boys đã thú nhận là fan bự của BTS và thậm chí còn mời BTS đến buổi trình diễn của họ tại Las Vegas.

TRANG TRẦN