Giải trí

Trouble Maker và Triple H đều tan rã nhưng Cube lại chuẩn bị ra mắt unit mới

TRANG TRẦN | Allkpop 13:00 19/02/2019

Nghe tin Cube sắp lập unit mới, fan vừa mừng, vừa lo.

Ngày 19/2, Cube Entertainment bất ngờ tung hình ảnh "nhá hàng" cho một unit (nhóm nhỏ) mới. Công ty còn khẳng định unit này sẽ sớm ra mắt.

Cube từng thành lập hai unit là Trouble Maker (gồm Hyuna và cựu thành viên Jang Hyun Seung của Beast) và Triple H (gồm Hyuna cùng 2 thành viên của nhóm nhạc PentagonHuiE'Dawn). Tuy nhiên, cả hai unit đều có cái kết không đẹp. Jang Hyun Seung gần như "mất tích" sau khi rời Beast, khiến Trouble Maker âm thầm ngưng hoạt động. Scandal hẹn hò của HyunaE'Dawn khiến hai nghệ sĩ này rời công ty, Triple H vì thế cũng tan rã.

Chính vì vậy, nghe tin Cube sắp lập unit mới, fan vừa mừng, vừa lo. Một số fan mong rằng Cube sẽ không cho debut một nhóm nhỏ có cả nam lẫn nữ nữa để tránh những nghi án hẹn hò không hay. Tuy nhiên, cũng có người hy vọng unit này sẽ là một "Trouble Maker thế hệ mới".

Hiện tại, Cube sở hữu rất nhiều nghệ sĩ tài năng như BTOB, CLC, Pentagon, (G)I-DLE, Jo Kwon, Yoo Seon Ho, Lai Kuan Lin... Dù rằng công ty dính không ít scandal tiêu cực vào năm 2018 nhưng nếu có hướng đi đúng đắn, Cube vẫn có thể đột phá trong năm 2019 này.