Tiêu điểm

Trời ơi, tin được không? H’Hen Niê chính là chủ nhân của danh hiệu "Timeless Beauty 2018"!

CÀ RỐT | Missosology 20:15 28/01/2019

Vượt qua hàng trăm mỹ nhân khác, danh hiệu "Timeless Beauty 2018 - Vẻ đẹp vượt thời gian" chính thức gọi tên niềm tự hào của nhan sắc Việt Nam - H’Hen Niê.

Mới đây, các danh hiệu trong Top 5 Timeless Beauty 2018 lần lượt được công bố.

Vị trí cuối cùng trong Top 5 thuộc về người đẹp Ma Ahtisa Manalo - đại diện Philippines tại Miss International, cũng chính là Á hậu 1 của cuộc thi.
Nhỉnh hơn một chút là sắc đẹp Bồ Đào Nha Telma Madeira, cô dừng chân tại Top 8 Miss Earth.
“Đối thủ nặng ký” Tamaryn Green của Nam Phi - Á hậu 1 Miss Universe.
“Cường quốc sắc đẹp” Venezuela chưa bao giờ khiến fan phải thất vọng với những đại diện của mình. Miss International Mariem VelazcoH’Hen Niê chính là hai cái tên cuối cùng được công bố.
H’Hen Niê chính là chủ nhân của danh hiệu Timeless Beauty 2018!. Cô cũng là người đẹp thứ 9 vinh dự nhận được danh hiệu này, “kế nhiệm” Miss Universe 2017 Demi-Leigh Nel-Peters.

Như vậy, H’Hen Niê chính là người đẹp Việt Nam đầu tiên, đồng thời là người châu Á thứ 3 giành được danh hiệu này, sau hai đại diện xuất sắc của Philippines: Venus Raj (Á hậu IV Miss Universe 2010)Catriona Gray (Top 5 Miss World 2016). Một điểm chung thú vị của Hen Cat là cả hai đều lọt Top 5 và Catriona Gray hẳn là một trường hợp đặc biệt khi năm nay cô chính thức đăng quang Miss Universe nhưng do đã giành được danh hiệu Timeless Beauty trước đó rồi nên không được tiếp tục tham gia “tranh cử” nữa, nếu không thì đây hứa hẹn sẽ là “lần chạm trán nảy lửa” của hai cô nàng “cân tài cân sức” này rồi. 

Timeless Beauty là một giải thưởng thường niên do chuyên trang Missosology sáng lập từ năm 2010. Giải thưởng nhằm tôn vinh người đẹp hội tụ đầy đủ cả ba yếu tố: Sắc vóc “thách thức” thời gian, sức ảnh hưởng toàn cầu và phần trình diễn để lại nhiều ấn tượng trong các cuộc thi thuộc hệ thống Big 5, bao gồm: Miss World, Miss Universe, Miss International, Miss Earth, Miss Supranational.