Trấn Thành sốc khi chứng kiến tài năng nhí 8 tuổi thổi được hơn 10 loại sáo khác nhau

NHƯ LÊ - ảnh: ekip cung cấp 23:30 29/11/2018

Show Biệt Tài Tí Hon tiếp tục xuất hiện loạt tài năng nhí vô cùng nổi bật như “thần đồng bolero” 7 tuổi với chất giọng siêu mượt và “quái kiệt sáo trúc” thổi hơn 10 loại sáo khác nhau.

Tài năng nhí phải kể đến đầu tiên là “thần đồng Bolero” 7 tuổi – bé Bùi Quốc Huy. Trong đoạn video giới thiệu, Quốc Huy thử tài diễn xuất khi hóa thân thành chú tiều phu thông minh chiếm trọn tình cảm của Ban bình luận. Bước ra sân khấu, Quốc Huy vô cùng “thần thái”, tự tin thể hiện cùng lúc 2 nhạc phẩm bolero Người đi ngoài phố Hoa trinh nữ. Giọng hát không chỉ ngọt ngào, sâu lắng khiến Trấn Thành, Diệu Nhi mê mẩn, khen không ngớt lời. 

Thí sinh tiếp theo cũng ấn tượng không kém – bé Nguyễn Bảo Nam 8 tuổi. Mở đầu Bảo Nam đã khiến 2 Ban bình luận khá hoang mang khi thổi sáo trúc bằng mũi trên nền của bản hit Cô gái m52. Nên Diệu Nhi, Ngô Kiến Huy nhanh chóng kết luận Bảo Nam có tài thổi sáo bằng môi dù các gợi ý thổi sáo trúc bằng mũi, thổi kèn môi, thổi sáo,và đi cà kheo đã được đưa ra.

Kết quả, Bảo Nam đã khiến Ban bình luận lẫn người xem vô cùng bất ngờ khi thổi được rất nhiều loại sáo khác nhau. Trên sân khấu, bé đã biểu diễn loạt bài hát từ gia điệu vui tươi đến sâu lắng với các loại sáo trúc, sáo bầu, đàn môi, sáo mèo, sáo tàu,... đến Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình cũng phải thán phục trước “quái kiệt nhí” này. 

Tiếp đến là một cậu bé với quả đầu siêu cưng – bé Sushi Đăng Khôi 5 tuổi. Trong đoạn clip giới thiệu, Đăng Khôi miệt mài làm tranh gạo với thái độ vô cùng chăm chỉ và nghiêm túc. Tuy nhiên, theo Trấn Thành với những công việc như xếp gạo thành tranh hay viết chữ trên gạo sẽ phù hợp với người trưởng thành có nội tâm sâu sắc hơn là các bé có độ tuổi nhỏ.