Trái tim fangirl chỉ muốn tan chảy khi nhìn vào những đôi mắt đẹp như truyện tranh này mà thôi

07:00 12/03/2018

Theo đánh giá của người Hàn, đâu là những chàng trai sở hữu đôi mắt đẹp nhất K-Pop?

Đa số người Hàn Quốc đều có mắt một mí, hoặc hai mắt khá nhỏ, nên họ cực kỳ yêu thích những đôi mắt to tròn và hiện rõ hai mí, đẹp như các nhân vật trong truyện tranh vậy. Mắt đẹp như thế thường được gọi là “mắt bò” hay “mắt cún con”.

Lai Guan Lin được khen là anh chàng có đôi mắt đẹp nhất Wanna One đấy. Mỗi khi Guan Lin “chiếu tướng” fan thế này, các cô nàng chỉ còn nước té xỉu mà thôi.

Đôi mắt của Chanyeol (EXO) không chỉ to đúng chuẩn, mà nhìn còn ánh lên vẻ buồn man mác. Chính vì thế mà các EXO-L than thở rằng chẳng dám nhìn vào mắt Chanyeol lâu, kẻo sẽ chìm nghỉm mất thôi.

Park Kyung (Block B) cũng may mắn sở hữu đôi mắt rất to, giúp cho anh chàng nhìn ấn tượng hơn hẳn.

Mí mắt của Jungkook (BTS) vẫn là một điều bí ẩn với fan, vì chúng lúc ẩn lúc hiện. Nhưng dù sao thì mắt Jungkook vẫn luôn luôn to đẹp.

Minho (SHINee) là “chàng trai mắt bò” chính hiệu rồi. Mắt to, mí mắt hiện rõ đến mức ngay cả khi Minho đang nhìn xuống, người khác vẫn thấy mắt anh chàng rất đẹp.

Wooseok (Pentagon) rất xứng danh mỹ nam mắt đẹp của K-Pop. Ngước mắt nhìn lên mà vẫn đẹp thế này thì không phải ai cũng làm được đâu nhé!

Jackson (GOT7) luôn gây chú ý với đôi mắt mênh mông của mình.

Changmin (TVXQ) được khen là mắt đẹp ngay từ khi mới debut. Chưa kể Changmin cũng rất biết cách nói chuyện bắng mắt nữa cơ.

Ricky (Teen Top) có đôi mắt biết cười, bình thường thì mở to nhưng khi Ricky cười thì lại biến sang hình nửa vầng trăng.

Đôi mắt to tròn của S.Coups (Seventeen) quả là thu hút mọi ánh nhìn rồi. Chưa kể bọng mắt của S.Coups còn được khen là cực đẹp luôn đó.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet