Trại hè của Harvard tại Việt Nam: Cơ hội không tưởng dành cho bạn!

| hviet.com, HViet Summer Program 18:30 24/02/2017

Năm đầu tiên, HVIET SummerCamp đã từng mang đến cho học sinh Việt một trải nghiệm mới về Giáo dục Khai phóng cùng môi trường học "Harvard" trong mơ. Chỉ vài ngày nữa, đơn đăng kí tham dự sẽ đóng lại, đừng để vuột mất cơ hội này nhé!

HVIET là một trại Hè mang mô hình Giáo dục Khai phóng (liberal arts education) đến với các em học sinh cấp ba ở Việt Nam, được tổ chức bởi các sinh viên trường Đại học Harvard, Mĩ. Qua HVIET, các bạn học sinh sẽ được phát triển kĩ năng học thuật và kĩ năng cá nhân thông qua những nội dung trao đổi văn hóa đa dạng được dựa vào các tiết học ở Đại học Harvard, và qua các mối quan hệ cố vấn và bạn bè.

Một môi trường học đậm chất "Harvard"

Trong suốt 10 ngày ở trại hè, học sinh sẽ được tham gia vào các lớp học được xây dựng và giảng dạy bởi các sinh viên đến từ Đại học Harvard. Các sinh viên tham gia giảng dạy tại HVIET rất đa dạng và phong phú về tính cách, chuyên nghành và hoàn cảnh. Mỗi sinh viên Harvard đều có một nền tảng kiến thức chuyên sâu riêng. Họ biết rất rõ những gì họ đang dạy và sẽ luôn sẵn sàng trả lời những tò mò của các em học sinh. Những lớp học được thiết kế bởi và dạy bởi sinh viên Harvard vào năm ngoái bao gồm Lý thuyết Marketing, Sự Tiến hoá của Loài người, Nói trước công chúng, Bộ Máy Chính trị Mỹ, Stereotypes, Game Theory,… đã khơi gợi sự ham học của mỗi trại sinh. 

Một lớp học mô phỏng giảng đường của Harvard. (Nguồn: Fb HVIET Summer Program)

Những giảng viên và trợ giảng đến từ Đại học Harvard và các trường Đại học hàng đầu.

Trao đổi và thể hiện ý kiến các nhân của mình.

Tự xây dựng thành quả sau mỗi buổi học.

Được tham dự những cuộc nói chuyện với các chuyên gia

Để giúp các trại viên hiểu rõ hơn về bản thân và có những định hướng phù hợp nhất cho tương lai, những buổi nói chuyện chia sẻ kinh nghiệm của những người thành công đến từ nhiều lĩnh vực và các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục sẽ là những người truyền cảm hứng tốt nhất. Đây cũng chính là một trong những giá trị cốt lõi của giáo dục khai phóng: Trao quyền tự do KHAI phá những tiềm năng bản thân và giải PHÓNG những tiềm năng đó và phát triển thành một thế mạnh bản thân.  

 Những start-up thành công...

Những chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục sẽ giúp học sinh có những định hướng tốt nhất.

Những hoạt động ngoại khóa sôi động và bổ ích

Đến thăm các trung tâm bảo trợ xã hội.

Những trải nghiệm như jeopardy, gameshow, thử thách kiến thức chung, khám phá thành phố, chơi thể thao, học những ngoại ngữ cổ,...

Thể hiện tài năng qua âm nhạc...

... hay hội họa.

Là một chương trình đầy bổ ích hứa hẹn sẽ làm mùa hè của bạn thêm ý nghĩa, đừng chần chừ mà để vuột mất cơ hội tham dự một trại hè "trong mơ" như vậy nhé!

TUNA