Góc hạnh phúc

Trắc nghiệm vui: Hoá ra việc chọn giày cũng thể hiện một phần tính cách của bạn!

09:00 02/01/2018

Nếu lựa chọn một đôi giày yêu thích, bạn thường ưu tiên những điều gì?

a/ Một đôi giày giống với đôi trước bạn đã đi, nhưng số to hơn thôi.

b/ Giày phải được làm bằng chất liệu thật mềm, chạy nhảy thoải mái không đau chân.

c/ Giày phải có kiểu dáng và màu sắc thật rực rỡ bắt mắt.

d/ Giày đúng xu hướng hiện nay.

e/ Giày nào thật dễ đi, không phải buộc dây và cài khóa phức tạp.

f/ Giày có thể đi được cả trời mưa lẫn trời nắng.

Bạn đã chọn xong đôi giày ưng ý nhất chưa nào?

Bạn chọn đôi giày giống như đôi mình vẫn đi, chắc chắn bạn là người rất dễ tính, không cầu kỳ trong mọi chuyện. Bạn không kén chọn đồ ăn hay quần áo, mẹ nấu canh hơi mặn một chút thì sẽ tự cho thêm nước để nhạt bớt, lỡ ngủ dậy muộn thì ăn tạm món gì ngay trên đường đi, quần áo đồ dùng chỉ cần không rách không chật là được. Mỗi khi gặp phải chuyện không vui, bạn đều tìm kiếm một lý do nào đó để lạc quan hơn. Nhờ vậy, bạn luôn vui vẻ trong mọi chuyện.

Bạn luôn tìm kiếm những đôi giày đi thật thoải mái, chạy bộ cả ngày vẫn không khó chịu chút nào thì chứng tỏ bạn luôn quan tâm đến cảm giác của mình đầu tiên. Có thể đôi giày ấy hơi thô kệch, không đẹp trong mắt mọi người thì bạn vẫn chọn vì đi êm chân. Chính nhờ biết mình thật sự muốn gì cần gì, nên bạn luôn giữ bình tĩnh rất tốt đấy.

Bạn thích mua một đôi giày thật đẹp, thật rực rỡ đúng không? Bạn khá là quan tâm đến vẻ bề ngoài, và luôn thích được mọi người chú ý. Một đôi giày bảy sắc cầu vồng chắc hẳn sẽ giúp bạn tỏa sáng ở mọi nơi đấy. Nhưng bạn chỉ nên thể hiện bản thân vừa phải thôi nhé, nếu gây chú ý quá cũng không tốt cho tuổi chúng mình lắm đâu.

Nếu bạn chọn đôi giày đang mốt hiện nay, bất kể nó có hợp với phong cách, sở thích của bạn hay không thì bạn nên nghĩ lại đi nhé! Những đôi giày dù hợp mốt đến mấy, cũng không phải dành cho tất cả mọi người. Vì thế, bạn hãy đi thử xem có thoải mái không, nghĩ xem nó có hợp với trang phục đã có của bạn không. Nếu đạt hai tiêu chí này thì hãy mua, nếu không thì tạm biệt em nó đi nhé.

Bạn đặc biệt ưu tiên các mẫu giày lười, chỉ cần xỏ vào là chạy ngay, không cần cúi xuống buộc dây hay dán quai đúng không? Bạn làm gì cũng thích tiện lợi, nhanh chóng, đôi khi là hơi vội vàng nữa cơ. Bạn không thích sống quy củ hay gọn gàng, nên thường xuyên bị bố mẹ la rầy. Hãy tập thói quen làm mọi thứ theo khuôn khổ đi nhé!

Nếu bạn đi tìm một đôi giày đi được cả khi trời mưa to hay tạnh ráo, chắc chắn sẽ là giày nhựa rồi. Chắc hẳn bạn là người rất chu đáo, cẩn thận, nên mua giày còn xem xét đến cả việc nó sử dụng được trong hoàn cảnh nào. Bạn làm gì cũng tính toán đến mọi phương án để tìm ra giải pháp tốt nhất, nên người lớn luôn yên tâm về bạn đấy.

CÁNH CAM - Ảnh minh hoạ từ Internet