TP.HCM: Giới trẻ hào hứng tham dự ngày hội tuyển sinh - du học - việc làm - văn hoá 2017

12:00 12/07/2017

Ba ngày cuối tuần qua, Ngày hội tuyển sinh - Việc làm - Văn hóa năm 2017 đã được tổ chức tại Khu B Công Viên 23/9, Q.1, TP.HCM thu hút hàng ngàn bạn trẻ tham dự.

Đối tượng của ngày hội là những bạn học sinh sau khi biết điểm thi THPT, đang cần tham vấn để chọn con đường tiếp tục học tập, cần thay đổi nguyện vọng xét tuyển Đại học, sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang học các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh cần những thông tin cụ thể về định hướng nghề nghiệp trong tương lai, có sự lựa chọn các ngành học phù hợp với khả năng và sỏ thích của mình.

Các bạn học sinh được tư vấn hướng nghiệp, giải đáp thông tin về các ngành nghề đào tạo, được biết các thủ tục ghi danh, chương trình học, lịch học, học phí, môi trường học tập… Giải đáp những băn khoăn thắc mắc về chọn nghề, chọn trường…

Rất nhiều bạn học sinh, sinh viên đến gian hàng Viện Đào tạo Quốc tế IEI vì biết đến uy tín đào tạo của trường.

Ngày hội còn hỗ trợ cung cấp  các cơ hội việc làm, cơ hội du học từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các Lãnh sự quán, qua các hoạt động như: Gặp gỡ thông tin, quảng bá thương hiệu, tư vấn hỗ trợ mọi thứ cần thiết cho các bạn trẻ trong cuộc hành trình tương lai.

Ngoài ra còn có các trò chơi có thưởng, giao lưu và biển diễn văn nghệ… và tặng quà lưu niệm làm cho ngày Hội trở nên tất nập, thu hút đông đảo học sinh sinh viên đến tham dự.

T.T