Đẹp hơn mỗi ngày

Too Faced tung bộ sưu tập đồ trang điểm siêu lung linh cho mùa lễ hội 2018!

Minh Shin 04:45 13/09/2018

Too Faced đã rất nhanh tay khi là hãng đầu tiên tung ra bộ sưu tập đồ trang điểm phiên bản giới hạn dành riêng cho mùa lễ hội!

Khoảng thời gian cuối năm thực sự khiến ai cũng thấy phấn chấn khi có một loạt những ngày lễ lớn như Halloween, Lễ Phục sinh, Noel và Tết mừng năm mới. Mỗi mùa lễ hội đến là những hãng mỹ phẩm lớn đều tất bật bận rộn để tung ra những bộ sưu tập hay set sản phẩm phiên bản giới hạn dành riêng cho khoảng thời gian đặc biệt này.

Năm nay, Too Faced - một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Mỹ đã rất nhanh tay khi giới thiệu bộ sưu tập mỹ phẩm dành riêng cho mùa Lễ hội 2018 khi bây giờ mới chỉ là giữa tháng 9, mang tên Too Faced’s Christmas Collection.

Bộ sưu tập này rất được lòng dân tình bởi sự đa dạng của nó, cũng như màu sắc và thiết kế vô cùng kẹo ngọt. Bộ sưu tập gần như là tập hợp của tất cả những sản phẩm làm đẹp đình đám nhất của Too Faced từ trước tới giờ như hộp phấn mắt, son kem dưỡng hay mascara

Tất cả các sản phẩm sẽ được bán chính thức vào ngày hôm nay, 13/9 với mức giá dao động từ 25-69$ (khoảng 550k - 1,4 triệu đồng). Còn chờ gì mà không đưa ngay chúng vào wish-list của mình để cuối năm tự thưởng nhỉ?

Cùng ngắm thêm những sản phẩm làm đẹp vô cùng đáng yêu trong bộ sưu tập này nhé.