Tin được không, fan đã đoán ra concept tiếp theo của Black Pink rồi này

HOÀI NAM | Allkpop 16:00 14/08/2018

Black Pink nhiệt tình thả thính, và các fan cũng nhiệt tình suy đoán, và đã tìm được concept cho lần comeback sắp tới của nhóm.

Tuy Black Pink mới hoàn tất chiến dịch quảng bá cho bài hit Ddu-Du Ddu-Du, nhưng các fan đã rất nóng ruột chờ đợi ngày nhóm comeback. Bởi trước đóm trang bán hàng trực tuyến Amazon từng vô tình mở lịch đặt hàng trước cho album mới của Black Pink, dự định phát hành ngày 23/11 và đây sẽ là một full album chứ không phải mini album như Square Up nữa.

Thế là đủ để các Blink vô cùng háo hức chờ đến cuối năm, trong khi các cô gái Black Pink cũng rất nhiệt tình úp mở các chi tiết liên quan đến lần comeback sắp tới. Rất dễ thấy trong các bài đăng gần đây trên tài khoản Instagram, các thành viên thường sử dụng icon hình con bươm bướm. Thậm chí Instagram chính thức của cả nhóm cũng không quên đính kèm hình bươm bướm vào cuối bài đăng.

Sợ các fan chưa phát hiện ra chi tiết này, Rosé còn tự gọi các cô gái là bươm bướm luôn.

Có fan đã để ý thấy trong phẩn biểu diễn chung với Black Pink cũng như tiết mục riêng, Lisa có uốn tay mô phỏng động tác đập cánh của loài bươm bướm, một điều cô chưa từng làm trước đó.

Jennie thì vô cùng xinh đẹp trong một chiếc váy in hình bươm bướm khi biểu diễn bài Forever Young.

Chính vì quá nhiều ẩn ý này, mà cư dân mạng tin chắc concept tiếp theo của Black Pink sẽ có liên quan tới bươm bướm. Đối với người Hàn Quốc, loài bướm có rất nhiều ý nghĩa tùy theo màu sắc của chúng. Các cô gái Black Pink thường dùng biểu tượng bươm bướm màu xanh (nếu như buộc phải dùng icon màu vàng cam do quy định của mạng xã hội, thì sẽ có thêm trái tim màu xanh bên cạnh). Chúng được xem là tượng trưng cho niềm vui và mơ ước, nên rất có thể concept tiếp theo của Black Pink sẽ rất vui nhộn.

Dù sao đây cũng chỉ là suy luận của các fan, thực hư ra sao phải chờ YG Ent tung teaser mới biết được.