Thực hư chuyện Lee Dong Wook và Nana (After School) được chọn là nghệ sĩ đẹp nhất K-Biz

22:00 15/10/2017

Show thực tế "Taxi" đã tròn 10 năm ra đời, và đã có khoảng 1000 khách mời là các ngôi sao K-Pop. Và nhân viên thực hiện chương trình đã bỏ phiếu chọn ra Lee Dong Wook cùng Nana (After School) là hai nghệ sĩ có ngoại hình đẹp nhất.

Nhân dịp show Taxi tròn 10 tuổi, đội thực hiện show đã chọn ra hai nhân vật khách mời có ngoại hình chói sáng nhất, khiến cho các nhân viên không thể rời mắt.

Kết quả chắc chắn sẽ khiến nhiều người bất ngờ. Khi diễn viên Lee Dong Wook được chọn là nam nghệ sĩ đẹp trai nhất, còn Nana (After School) là cô gái xinh đẹp nhất.

Các nhân viên nữ của show Taxi khen Lee Dong Wook không chỉ đẹp trai ngời ngời, mà lại rất lịch thiệp tinh tế khiến ai gặp cũng có cảm tình.

Về độ thu hút của chàng “Thần chết” thì không phải bàn, khi ngay tại một sự kiện quy tụ nhiều trai xinh gái đẹp như Tuần lễ thời trang Paris thì Lee Dong Wook vẫn thu hút mọi ánh nhìn.

Khi ngồi giữa đám đông, Lee Dong Wook vẫn tỏa ra thần thái rất đặc biệt.

Còn Nana nhóm After School có thể không quá nổi tiếng ở K-Pop, cũng chẳng có tên trong danh sách mỹ nhân đình đám nhưng lại đứng thứ ba trong danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2016 do trang web TC Candler lập ra.

Thậm chí trong hai năm 2014 và 2015, Nana còn đứng đầu bảng xếp hạng này, khiến nhiều fan K-Pop cũng ngạc nhiên xen lẫn tò mò không hiểu tại sao Nana lại có thể vượt qua nhiều mỹ nhân đình đám khác của châu Á lẫn cả thế giới.

Nhưng theo nhân viên show Taxi nhận xét thì Nana đúng là có một gương mặt đẹp hoàn hảo, thân hình lại chuẩn như người mẫu nên xuất hiện ở đâu cũng vô cùng thu hút.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet