Đời sống

Thủ môn Lâm "Tây" được thánh chế réo tên vì "không có gì để bắt"

Huyền Anh | ione.vnexpress.net 08:00 09/11/2018

Không có cơ hội bắt bóng đã đành, thủ môn của đội tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm còn bị máy quay 'bơ đẹp' trong trận Việt Nam - Lào tối 8/11.

19h30 ngày 11/8, thầy trò HLV Park Hang-seo bắt đầu hành trình chinh phục AFF Cup 2018 bằng trận mở màn gặp đối thủ Lào, trên SVĐ Quốc gia Lào. Tại cuộc chạm trán ra quân, các học trò của HLV Park ép sân và tạo ra được cách biệt an toàn, nhanh chóng dẫn trước 2-0, sau 45 phút đầu tiên. Thế nhưng, điều khiến CĐV Việt chú ý là thủ môn Đặng Văn Lâm hôm nay quá rảnh... vì bóng không tới nơi để bắt.

Máy ghi hình của "nước bạn" thậm chí chỉ quét nửa sân bên Lào mà "quên béng" nửa sân bên phía thủ môn Đặng Văn Lâm của Việt Nam. 

Nhiều fan hài hước còn gắn cho anh chàng biệt danh "số nhọ" khi mãi mới được bắt chính trong trận mà không khác nào... người vô hình. Fan còn chế hội thoại "trứ danh" :

- Tiến Dũng hỏi: Anh Lâm ơi có gì để bắt không?

- Văn Lâm trả lời: Hổng có gì để bắt hết. 

Máy quay đã hoàn toàn "bơ đẹp" thủ môn điển trai Lâm "Tây". 

Không có việc gì làm, Lâm như kẻ "vắng mặt" trong trận đấu.

 

Các thánh chế không không bỏ qua cơ hội giúp thủ môn của Việt Nam có cơ hội mắc võng nghỉ ngơi cho hết cả hiệp 1. 

Đây là đội hình của tuyển Việt Nam trong trận ra quân tối nay, Văn Lâm "tàng hình". 

Phải sang đến hiệp 2, Văn Lâm mới có được cơ hội tỏa sáng. Chiến thắng 3-0 ngay trận mở màn trước đội Lào giúp Việt Nam đứng đầu bảng A. ĐTQG Việt Nam sẽ tiếp tục gặp Malaysia vào ngày 16/11 trên sân nhà.