Góc hạnh phúc

Thủ môn Bùi Tiến Dũng xúc động chia sẻ về không khí Tết bên gia đình

07:00 12/02/2018

Mới đây thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc của bản thân trong không khí chuẩn bị đón Tết trên trang cá nhân của mình.

Sau chiến thắng giữ sạch mành lưới giúp FLC Thanh Hóa đánh bại đối thủ tại khuôn khổ AFC Cup 2018, "thủ môn quốc dân" Bùi Tiến Dũng đã lên đường về quê đón Tết. Kết thúc một năm thành công chói sáng trong sự nghiệp nhưng cũng không kém phần sóng gió, giờ đây đối với anh khoảnh khắc về nhà quây quần đón Tết bên bố mẹ và em trai chính là điều quý giá nhất.

Anh xúc động chia sẻ trên trang cá nhân của mình:

"Cả năm vắng nhà, đời cầu thủ là thế và bố mẹ vẫn nói với anh em mình bữa cơm ngon nhất là bữa cơm có đông đủ tất cả các thành viên trong nhà. Anh em mình đi xa, chị thay mình qua lại chăm sóc và động viên bố mẹ. Giờ, Tết rồi, được ở bên bố mẹ là điều mong đợi nhất. Thèm cái mùi khói bếp nhà mình, những món ăn mà chỉ mẹ mới nấu được, Năm nay, hy vọng, bố mẹ sẽ vui vì anh em mình. Tết năm nay là Tết vui nhất anh em mình từng có, Bùi Tiến Dụng nhỉ?"

Cởi bỏ ánh hào quang sau khi vụt sáng với chiến công cùng U23 Việt Nam tại VCK U23 Châu Á, trở về nhà, Bùi Tiến Dũng vẫn mộc mạc và giản dị như ngày nào, anh vẫn thích phụ giúp bố lau dọn nhà cửa, lau dọn bàn thờ ông bà tổ tiên hay gói bánh chưng với người thân trong nhà rồi sau đó đi chợ Tết mua sắm.

"Đối với em gia đình là điều quan trọng nhất, làm tất cả mọi thứ em đều hướng về gia đình. Từ bé em sợ nước mắt và em không muốn làm điều gì để bố mẹ phải khóc", Bùi Tiến Dũng xúc động.

Bùi Tiến Dũng xúc động chia sẻ về Tết. 

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Tổng hợp từ Internet